Nên chọn mua xe Toyota Venza hay Mercedes GLK?

Vì gia đình tôi không chịu được mùi của xe taxi nên đã quyết định mua xe để gia đinh đi cho chủ động và đặc biệt không mùi lạ. Vậy cần nhờ mọi người tư vấn giúp nên mua xe gì với tầm giá 800 triệu-1,4 tỷ (Bùi Nhật Linh).

Yêu cầu sử dụng xe của tôi không cao, chỉ là đi lên nội ngoại chơi các ngày cuối tuần thôi, còn bình thường làm việc ở nhà rồi.

Nên chọn Venza hay Mer GLK đây ạ? Trận trọng cảm ơn!

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

1,4 tỷ không mua được hai xe đó

1. 1,4t ko mua đc xe đó thời điểm này
2. Bạn ko nói dùng làm gì, nhà bao nhiêu người, cần dùng xe 7chỗ hay 5 chỗ thì làm sao biết tư vấn. Còn theo tôi nếu chỉ so sánh 2 chiếc thì GLK hơn. Venza khá...hàng mã, và chỉ là...Camry lai mà thôi.