So sánh WAVE RSX 110 VỚI SIRIUS RC ?

Ai có kinh nghiệm xe máy hay đang dùng loại xe này xin cho mình chút nhận xét về 2 loại này nhé. Về kiểu dáng và giá tiền thì mình chọn được 2 chiếc này là ưng ý nhất, nhưng lo ko biết xe nào mau xuống máy hơn ? về xăng thì chênh lệch nhau nhiều ko ạ ? Xin chân thành cảm ơn mọi người .
prodancer
Trả lời 14 năm trước
Mình đã dùng thử wave 110, có 1 vài ý kiến giúp bạn: - Ưu: máy khỏe, vọt, đúng là 110, nhiên liệu thì cũng khá ổn, xe mới nhưng cũng chỉ khoảng gần 50 km/lít - Nhược: nút kèn làm ngược với các xe đời trước, phải mất thời gian làm wen, nồi lởm, chạy hú thấy ghê, ban đầu bình xăng con còn bị dư xăng, mình fải chỉnh lại chứ hok thôi ga lớn & đề pa vào buổi sáng bị hụt hơi. Sirius thì mình hok dám so sánh vì chưa chạy qua bao giờ. Thích thì cứ việc mua thôi
emty
Trả lời 14 năm trước
Taurus vành đúc, phanh đĩa thì khoảng 18.5. Em đã chạy thử em wave RSX 110 rồi, cảm nhận thì như sau : - Máy yếu, chạy tốc độ chậm trong TP thì nó ko bốc ( chú head honda nói là phải ra đường trường, trên 40km/h nó mới tăng hút khí gì đó thì mới bốc... em chỉ đi quanh quẩn mua báo thì ra đường trường làm cái giề ), dream ngày xưa chỉ nhích ga là nó đã muốn bốc đầu rồi. - Yên ngồi êm, khá thoải mái, - Xe chạy thẳng thì cũng khá cân bằng, nhưng ôm cua thì ko ngọt lắm. Túm lại để đi mua báo thì em này hay Si rớt cũng đều được, nhưng Si rớt thì có ngay, còn em wave này thì mấy thằng head nó làm đủ trò để tăng giá, máy thì rởm nên ghét,
BB
Trả lời 14 năm trước
Bạn emty nói đúng đó,mua waveRSX bây giờ phải trên 20tr,vậy mua Si đi vừa bốc vừa ko bị bọn head nó chém.Máy Si cũng bền lắm,chỉ người nào ko biết giữ xe mới nhanh tã thôi,gặp những bác phá xe kêu xe nhanh xuống có cho xe tăng cũng tã thôi
nguyen dang hai
Trả lời 14 năm trước
Các bác ơi em cao 1m72 lận thì liệu đi Sirius có được ko ạ ? và chạy lâu lâu có bị mỏi lắm ko ạ ? Em tuy rất thích Si nhưng cũng lo khoản mệt mỏi này quá mong các bác tư vấn thêm khoản sức khỏa giúp em với nhé !
SAVICOM
Trả lời 14 năm trước
- Rsx máy không bốc bằng Si, chạy máy hơi hú, nhìn hơi thô thô (theo cảm nhận của mình) - Về nhiên liệu thì tuơng đuong nhau, máy Si đi hơi bị nóng - Về giá thành thì Si rẻ hơn vài triệu - yên xe Si hơi cứng, ngồi lâu hơi bị ê mông Theo mình thì mình nghiêng về Si hơn, HONDA bây giờ làm ăn hơi bị mất uy tín !
TRUNG KIÊN
Trả lời 14 năm trước
mình mới mua con s.rc .Đề pa rất ngọt, , chạy thì êm đó nhuwng cái yên xe hơi cứng ngồi lâu thì tê mông .thắng đĩa một pĩton mà ăn rất tốt.phuộc trước , sau rất êm đó , so vói J thì mình chẳng biết (theo cảm nhận của mình đó). nhưng mà vô số hơi khố chiệu có lúc nó vào có lúc không.Tớ mua mà tính luôn bảng số 7 nút là 20.900.000đ đó.
nobi
Trả lời 14 năm trước
mình đang chạy si nak.minh chạy thử rsx óykhông bằng si đâu.theo mình bạn nên chạy si.máy mạnh,deba tốt.
TRUNG KIÊN
Trả lời 14 năm trước
Mình trả lời cho câu hỏi với giá xe 20.900.000 đó .Mình mua con màu đỏ đen,( đỏ bocddo) giá gốc là 20.600.000 bảng số đà lạt .Mà ở Tp thì mình nghỉ cũng chừng đó chứ không mắc hơn nhiều đâu
Lê Việt Thắng
Trả lời 14 năm trước

con si chỉ phù hợp với những tên lùn, 1m72 ngồi si có mà dán solonpas cả năm. Tui đang đi RSX 110 nè có gì phải chê đâu ? cua mượt hay kô là do ng lái, tui cua ầm ầm kẹp 3 có sao đâu ?

truongvandong
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của SENORE
Mình trả lời cho câu hỏi với giá xe 20.900.000 đó .Mình mua con màu đỏ đen,( đỏ bocddo) giá gốc là 20.600.000 bảng số đà lạt .Mà ở Tp thì mình nghỉ cũng chừng đó chứ không mắc hơn nhiều đâu

mình cũng vừa mưa con si RC, hết 20tr200, màu den-vàng, bảo hành 1 năm, bào trì 9 lần/3 năm. khi chạy đường dài thì hơi ê mông, đau lưng, tốc độ mình kéo tối đa /2 người ngồi là khoảng 110km/h, chạy rất bốc, ôm cua cũng khá ngọt do đầu xe rất đầm, nhưng phụt nhúng ko êm ( cả trước lẩn sau), xe gọn để di chuyển trong TP,vào số có phần ko ngọt, hay dính số lỡ nhưng vào nhanh và mạnh 1 tí khi chạy đường trường thì ko vấn đề. máy chạy cũng ko nóng bao nhiu nguội cũng khá nhanh