28 triệu nên mua xe máy gì ?????

Bố mình cho mình 28triệu để mua xe máy nhưng mình không biết mua xe gì bây giờ ??? không biết nên mua xe ga hay xe số ?? rất mong mọi người giúp đỡ !
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Với số tiền 28triệu thì mình tư vấn bạn chút xíu nha, bạn mua Hayate cuả Suzuki di có luon giấy tờ cũng khoảng gần 28triệu , nó la` dòng tay ga, xăng cọ cũng ko đến nỗi, nếu mua xe số thi` mua Jupite cung tầm 27triệu , hay Sircus khoảng gần 20triệu luôn giấy tờ
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
F1 neo co fun xăng điện tử tiết kiêm xăng,hang ò honda bền miễn bàn nam nhi thi nên đi jupiter gravita máy khỏe ma tương đối bền lai hợp tiền đi mấy chiếc tay ga tổ làm nô lệ cho nó
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Chả hiểu sao mình ác cảm với yamaha.chạy bốc nên nhanh tã.lại tỗn xăng.máy móc mùa đông thì phát dc phát ko ăn xăng nữa theo mình khoản đó vừa đủ mua con future FI chạy đầm siêu tiết kiệm hơi xấu mã một chút
BB
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]cholinhkien[/b] Chả hiểu sao mình ác cảm với yamaha.chạy bốc nên nhanh tã.lại tỗn xăng.máy móc mùa đông thì phát dc phát ko ăn xăng nữa theo mình khoản đó vừa đủ mua con future FI chạy đầm siêu tiết kiệm hơi xấu mã một chút[/quote]ông này chắc chỉ biết đến neo fi thôi.lúc nào cũng khuyên người khác mua nó.Mình khuyên bạn đùng chọn Honda nữa,chất lượng HD bây giờ ko như xưa đâu.Còn nói Ya nhanh tã thì mình sẽ nói thẳng với bạn mấy thằng nói vậy chỉ biết nghe người khác nói thôi hoặc ko biết bảo dưỡng xe bao giờ,bọn này chỉ mở mồm ra là xe máy là xe honda thôi.Dùng HD bây giờ bị ép giá nhiều lắm đã vậy bảo hành thì như .... ấy.Mình đang đi cả Ya & HD nên mình biết rất rõ,còn Hayate thì bạn mình đi nói chung là ok
Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]cholinhkien[/b] Chả hiểu sao mình ác cảm với yamaha.chạy bốc nên nhanh tã.lại tỗn xăng.máy móc mùa đông thì phát dc phát ko ăn xăng nữa theo mình khoản đó vừa đủ mua con future FI chạy đầm siêu tiết kiệm hơi xấu mã một chút[/quote] ông này chắc vừa đi vừa phá xe chắc, Yamaha ngày xưa thì ko bền = Honda VN nhưng giờ thì nó đã bền hơn nhiều so với Honda rồi. Tại sao ah? Bạn hãy vào diễn đàn mà tìm hiểu cho kỹ, Tôi ghét Honda VN (nhà tôi 100% dung đồ Honda VN) Bạn có biết tại sao tôi lại ghét nó ko? Tại vì nó ko tốt như trước, bạn tôi có con Sirius nó chạy mãi mà có thấy bị làm sao đâu? Yamaha bền lắm, ko tin cứ đi ra đường mà hỏi xem các bác đi Ju hoặc Si chắc chắn họ bảo là: Tao mua đc 3 - 4 năm rồi mà chả phải sửa chữa gì kả! nếu ai cho rằng Future F1 tiết kiệm xăng thì có nghĩa họ chẳng hiểu gì về xe cộ cả. 1 phép tính đơn giản thế này: 1 ngày bạn đi đc 30km -> 1 năm đi ~ 1.100km Fu F1 1l/60km -> 1 năm ~ 182lit x 16k = 2.900k. kòn Ju or Si 1l/55km -> 1 năm ~ 199lit x 16k = 3.185k -> tiết kiệm đc ~ 300k/năm mà giá bán của nó chênh so với thực tế Min khoảng 3.000k vậy bạn phải đi 10 năm mới lại vốn. Cứ nghĩ mà xem. Tôi ghet Honda VN, tôi chọn Yamaha
Nguyễn Việt Dũng
Trả lời 14 năm trước
Xe ga.. Boy : Hagate, Nouvo. Girl : Atila Vic, Atila Eli
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]cholinhkien[/b] Chả hiểu sao mình ác cảm với yamaha.chạy bốc nên nhanh tã.lại tỗn xăng.máy móc mùa đông thì phát dc phát ko ăn xăng nữa theo mình khoản đó vừa đủ mua con future FI chạy đầm siêu tiết kiệm hơi xấu mã một chút[/quote] Chán! Chắc ông tướng này chỉ nghe nói mà chưa được đi Ya. Tôi đang đi Ju. Trước đây đi HD nhiều rồi. Nếu cho chọn lại 1 lần nữa. Với ngần ấy tiền lại yêu Ju. Công nhận là Ya mùa đông khó nổ hơn HD nhưng nếu đi quen tôi chưa phải đề đến lần 2 (Mở bướm ga nhưng không được ga sau đó nhấn đề 1 nhát ăn 1 nhát) Ju V của tôi sinh tháng 9/2005 vậy mà chỉ đổ xăng, thay dầu và kéo ga thôi. Bền thì chưa chắc HD với Ya ai bền hơn ai. Ya bốc hơn nên dĩ nhiên ăn xăng hơn giống như thợ hồ ăn khỏe hơn thằng SV là đương nhiên. Nếu làm 1 bài toán kinh tế và tiện lợi tôi chọn Ya
phuong lien
Trả lời 14 năm trước
Theo mình bạn nên mua jupiter vì loại xe đó vừa hợp với giới trẻ lại vừa không tốn nhiên liệu lắm. chúc bạn mua được chiếc xe mà bạn ưng ý!
Kocotien
Trả lời 14 năm trước
Ước gì mình cũng có 28tr,thì mình sẽ mua ngay Jupiter Gravita:bền,đẹp,miễn chê,còn Fu thì xấu òm òm.Nhưng tất cả vẫn chỉ là "ước gì".
Kocotien
Trả lời 14 năm trước
Mà tại sao bạn ko nghĩ đến SuperCub50 nhỉ,1 sự lựa chọn hoàn hảo.Tôi thấy ai mua xe này đều ko có phàn nàn gi cả.Nhà tôi có con xe này đã gần 20 năm rồi mà vẫn kéo ga như ko có chuyện xảy ra.SuperCub50 tin hay ko tùy bạn.