Nên mua Sirius RL hơn hay Honda Wave 110S ?

Nên mua Sirius RL hơn hay Honda Wave 110S hả các bạn, xe nữ đi . Help mình với ....?
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Nên mua Si đi. Wave bây giờ có quá nhiều vấn đề, Honda đang chạy theo số lượng mà bỏ mặt chất lượng. dàn mủ tưởng đâu kết cấu khác sẽ tốt hơn, tuy nhiên chất lượng mủ thì tệ và vẫn bị rè như cũ. Dàn nồi thì vẫn bị hú..... Không biết Honda như thế nào nữa.
Đỗ Khuyên
Trả lời 14 năm trước
Đi xe HôngĐa bây giừ còn lởm hơn cả WAVE tàu đời đầu. Chẳng hiểu HONDA lằm ăn kiểu gì. 1 phiếu cho SUZUKI vủa đẩy vừa đi nào [:D]. Đang chạy 1 con Suzuki cũng ổn, khá tiết kiệm xăng.
Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Mình nghĩ là Honda Wave RSX đi bạn ạ, e này đi cũng ok, nhìn cũng khá được

Bạn có thể tham khảo thêm tại:

http://vespalx.com/xe-may/honda/honda-wave-rsx.aspx