Tư vấn chọn card màn hình cho máy vi tính

Như câu hỏi cấu hình máy em

Win 7 32bit

Cpu là E2200 2.2Ghz Ram 2 GB kingmax  Main P5KPL AM SE nguồn china 550W

nên mua vga card nào tốt nhất mà máy kham dc mà ko phỉa thay nguồn với lại bị ngẽn cổ chai

em thik hãng MSI mong mấy bác tìm giúp > CÁm ơn

Khánh Hưng
Trả lời 12 năm trước

Bạn sử dụng VGA Card vào mục đích giải trí hay thiết kế đồ hoạ?

Và bạn có bao nhiêu tiền để mua 1 cái VGA card ngon lành và thích hợp với máy tính của bạn

pham duy bao
Trả lời 12 năm trước

cho em hỏi luôn

máy tính em cấu hình như sau:

main intel G41 vga card on; CPU E7500

ram 3g

vậy em muốn nâng cấp vga để choi game online thì như thế nào cho hợp lý (tầm 1tr)

GameNet Bootroom
Trả lời 9 năm trước

+ Thân chào em xin tu vấn số tiền em

+ Vga giga N220 oc /1g / 128 bIT PHU HOP EM NHÉ

Nông Á Phi
Trả lời 9 năm trước

Giá 1tr thì khó có bé nào vừa lắm. Bác cứ chọn con nào trên 1tr5 là ổn, Ram 2GB DDR3, tốc độ GPU cũng cao tí.

Nguyen Thuan
Trả lời 8 năm trước
Cho em hoi luon may em hien tai dan sai mani foxcomn G31 vay en nang cap card nao vay may anh cam on may anh