Tư vấn nâng cấp từ card màn hình 4 bit nên 16 bit ?

Máy tính của cơ quan mình có máy chỉ có card màn hình 4 bit, giờ muốn nâng cấp lên 16 bit thì phải làm sao? Có phải thay card màn hình k? Hay có driver nào cho mình nhé. Cảm ơn rất nhiều.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Với máy tính đã xài card 4 bit chứng tỏ máy đã dùng từ thời... Napoleong mất rồi, nên nếu có muốn thay card thì tốt nhất là thay luôn toàn bộ máy đi.
djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau:

Máy của bạn chắc mua cũng được trên 10 năm rồi đúng không bạn?!

Vì máy của bạn quá cổ nên các driver cũng như các phần cứng để cho bạn nâng cấp là không còn nữa.

Theo mình nghĩ, bạn hãy thử để xuất với cơ quan của bạn nâng cấp mua máy mới.

Hy vọng câu trả lời của mình giúp ích được cho bạn, chúc bạn gặp nhiều may mắn.