Giúp em chọn card màn hình với chip phù hợp Main G31MV ?

Tình hình là em muốn nâng cấp con pc nhưng không biết cái main của em phù hợp với card vs chip nào em sợ mua về rồi mà cắm vào không được thì chết pro nào tư vấn giúp em mua card màn hình vs chip phù hợp với Main: Foxconn G31MV mỗi thứ tầm 2triệu đổ xuống.

Cấu hình:

Main: Foxconn G31MV/G31MV-K Socket 775

CPU: Intel Celeron 430 1.8Ghz

Ram: 1G DDR2

Graphics: Intel(R) G33/G31 Express Chipset Family

Em nâng cấp pc lần đầu lên không biết gì mong mọi người giúp đỡ

xakutara
Trả lời 11 năm trước

cấu hình giống hệt máy mình luôn !!! đang tính nâng cấp chút xíu phục vụ cho học đồ họa , hỏi mãi mà ko thấy pro nào bơi vào giúp, hic !

GNN Vietnam
Trả lời 11 năm trước

Cái main này chỉ có PCIe x16 nên bạn muốn mua card thì nên hỏi người bán các loại card dùng slot PCIe x16 mà gắn là được rồi. Tuy nhiên do máy chỉ dùng Celeron 430 + ram DDR2 nên tốt nhất đừng nên chọn các loại card xịn mà nên tìm mua các loại card cũ như HD3450 hay 8400GS, không nên mua loại xịn hơn vì dễ bị tình trạng nghẽn cổ chai.