Nên lắp card màn hình nào để chơi game ?

Máy em có cấu hình như sau : Main Asus P5QL-CM,CPU Intel Core 2 Duo E7400,RAM Kingston 2GB Bus 800,HDD Samsung 320GB,Nguồn Acbel 470W.Về card màn hình em không biết nhiều lắm,em định lắp thêm 1 card màn hình để chơi game nhưng không biết lắp loại nào.Hiện máy cài Win Vista Ultimate SP2 đã update lên direct 11.Em đang băn khoăn không biết chọn dòng HD5000 hay HD4000 vì máy em đã update lên direct 11 Liệu có lắp được dòng HD4000 hoặc dòng HD5000 không, em không biết dòng HD4000 ví dụ như HD4870 có tương thích được với direct 11 không vì chỉ thấy hỗ trợ direct 10.1.Liệu Direct 11 có tương thích ngược không.Nếu lắp được thì tắt tính năng on board VGA trên main trong BIOS thế nào.Nguồn 470 có cung cấp đủ khi lắp thêm card không.Em đã update BIOS lên version mới nhất là 0601 liệu nó có hỗ trợ thêm phần cứng nào không.Mong được sự tư vấn của các anh chị
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy cấu hình vậy là ổn, bạn chọn card ATI hay Geforce theo ý thích, nếu chọn Ati, chọn card His HD 5770-128Bit, 1GB DDR5, 1080p Fulll HD, nguồn >470W. giá 3,6 triệu. Còn Geforce. Mua tai 108 Trần Nhân Tôn, Q10.