Cho em hỏi về nâng câp HDD cho laptop 520 ?

Em đang sử dụng laptop HP 520, máy ổn định dùng rất tốt tuy nhiên dung luợng HDD hơi thấp chỉ 80 Gb, em muốn nâng cấp lên 250G, hoặc 320G liệu có đuợc không? Tự nâng cấp có được không? hay phải mang ra tiêm, nên mua loại ổ cứng gì? Xin mấy sư huynh tư vấn giùm, em cảm ơn nhiều!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
- Nâng cấp lên 250G or 320G : vô tư - Tự nâng cấp được hay không : cái này thì bạn phải tự hiểu khả năng của chính mình thôi - Mua HDD nào cũng được, giá rẻ mà bảo hành lâu là ok.