Giá bán của siêu xe Koenigsegg Agera R là bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Koenigsegg Agera R

Siêu xe triệu đô thứ hai tại Geneva đến từ Thụy Điển. Koenigsegg đang tìm cách đột nhập vào lãnh địa mà Bugatti Veyron đang trị vì với Agera R, mạnh hơn cả nguyên mẫu Agera từng xuất hiện tại Geneva năm 2010.

Agera R trang bị động cơ 5 lít V8 công suất 1.115 mã lực (nếu chạy bằng nhiên liệu E85) và mô-men xoắn cực đại 1.200 Nm. Phiên bản nguyên mẫu trang bị động cơ 4,7 lít V8 biturbo có công suất 897 mã lực và mô-men xoắn 1.100 Nm. Tốc độ tối đa của Agera R theo tiết lộ của Koenigsegg khoảng 439 km/h. Sức mạnh từ động cơ truyền tới cầu sau qua hộp số ly hợp kép 7 cấp.

Giá bán siêu xe Agera R khoảng 1,6 triệu USD.

Koenigsegg Agera R
Koenigsegg Agera R với kiểu cửa độc đáo.
Koenigsegg Agera R
Siêu xe trang bị động cơ 5 lít V8 công suất 1.115 mã lực (nếu chạy bằng nhiên liệu E85) và mô-men xoắn cực đại 1.200 Nm.
Koenigsegg Agera R
Koenigsegg Agera R vẫn theo thiết kế chủ đạo của Agera từng ra mắt tại Geneva 2010.
Koenigsegg Agera R
Nhiều chi tiết trên xe được làm từ sợi carbon với những đường vân đặc trưng.
Koenigsegg Agera R
Cánh gió lớn phía đuôi xe.
Koenigsegg Agera R
Nội thất cũng mang tông màu đen-trắng và điểm đỏ như thân xe.
Koenigsegg Agera R