Giá xe Air Blade Thái tháng 12 này là bao nhiêu ? Cách phân biệt giữa Ab Thái vs Ab Việt .?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Có rất nhiều cách để nhận biết Air blade thái và e bờ lết VN.Về hình thức thì hàng thái có 2 đèn nhìn phê lòi mắt và có dán tem chìm,còn Air blade việt nhìn cái đèn nó ngu ngu khó tả.Trong đăng ký sẽ ghi rõ nơi sản xuất và lắp ráp,nếu hàng thái bạn để ý thì sẽ thấy số khung và số máy trùng nhau( hàng việt nam thì hoàn toàn khác)cả lắp bình xăng cũng khác nhau.Còn một cái khác nữa là giá của Air blade thái đắt hơn nhiều đó.Bạn muốn biết giá chuẩn nhất thì hãy hỏi người bán xe.
rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước
Khi mua xe máy luôn có giấy tờ xe mà! Nhìn vô đó bạn xem bít ngay là xem sản xuất ở đâu. Air Blarde có nhiều màu, mỗi màu 1 giá riêng thì phải. Chắc giá không biến động nhiều đâu, tầm 36-42 triệu gì đó!!??