Cho em hỏi về xe Novou LX?

Tình hình là em đang định mua Novou LX đời limỉted 2010 màu trắng . Nhưng em thấy chạy 1 thời gian sẽ bị đục màu . Có người nói rằng đi dán keo sẽ hết bị đục màu . Nhưng nếu dán keo thì sau này xe sẽ bị ố vàng . Mấy màu xe khác em không thích . Ai còn cách nào khắc phục được bị đục màu xe không . Em xin cám ơn !!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Hiện nay, các chi tiết bằng nhựa khá rẻ, nên theo mình thì bạn không cần phải dán keo làm gì, cứ để tự nhiên, khi nào thấy cũ, trầy xước nhiều thì mua mới mà thay vào, thế là bạn lại có 1 chiếc xe mới.
và có khi , bạn chưa kịp thay các chi tiết bằng nhựa là bạn đã chán, muốn đổi xe rồi. Hi hi hi, chúc vui.

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Vỏ trắng phơi nắng nhiều ngả màu vàng ố lá do ôxi hóa, muốn ko bị thì mua về dán decal trong suốt là đc (làm gì có chuyện dán keo mà bị đục màu??) nếu ko muốn thì 1,2 tháng đi bóc ra dán lại là được.

Trương Thành Long
Trả lời 13 năm trước

Đục thì mua decal trắng về dán...toàn xe chắc cũng 2,3 m decal là cùng..chịu khó là sẽ thấy iu xe mình hơn...