Em muốn hỏi về độ xe airblde f1?

Thân chào các anh chị
Em mới mua 1 chiếc ab f1 VN được vài bữa nay,em rất thích độ xe nhưng chỉ độ bề ngoài thôi chứ máy móc em ko dám đụng đến nên em mua 1 chiếc màu trắng vì màu trắng độ lên nhìn rất đẹp,cho em hỏi là mỗi màu xe thái là khác nhau về mẫu mã tem & màu tem hay sao,em định mua tem thái dán vào chiếc vn của em thì tem loại nào là đẹp nhất
Em muốn xi nguyên dàn máy xe (pô xe,két nước,lốc máy,phuộc nhún..v..v) thì tốn khoảng bao nhiu tiền & xi như vậy 1 thời gian có bị cũ hay séc gì ko,có dễ bị trầy ko tại em thấy có mấy chiếc xe có sẵn của hãng honda xi lên đủ màu nhìn rất đẹp mà giá nó thì lại trên trời
2 đèn bên ngoài bán có fai? 100% là đèn thái hay ko
em cám ơn !!!

thanh
Trả lời 14 năm trước

- độ bên ngoài thì chơi đèn và dàn áo thôi
- màu trắng không có tem thái đẹp đâu bạn, bạn nên ra tiệm decan ngồi đó chừng 1tiếng thiết kế tem cho xế yêu luôn, vậy mới mang 1 phong cách của xe độ
- bạn xi nguyên dàn tầm 20tr, đi đc 1 năm thì bắt đầu ngã màu (thời này ai chơi xi nữa)
- đầu 2 đèn bây giờ hoàn toàn là đầu thái