Xin chút kinh nghiệm thi bằng lái B2?

Sắp tới là tôi phải thi giấy phép lái xe hạng B2. Chạy thì tôi đã biết, nhưng khi thi nghe nói có những chỗ dễ rớt. Vì vậy xin các bạn cho lời khuyên khi đi thi. Xin cám ơn! (Lê Nguyễn Hoàng Ân).
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chiến thắng tâm lý Chào bạn Chia sẻ chút kinh nghiệm khi thi B2. Trước hết bạn cố gắng tập cho kỹ những thao tác và bài thi cho thật kỹ. Nếu bạn là thí sinh học trong trường lái thí chắc chắn thấy của bạn sẽ chia sẽ tất cả các kinh ngiệm cho bạn rối. Bản chỉ cần chiến thắng chính mình thôi (tâm lý đó bạn). Bạn hãy tự tin, lúc trước tôi cũng như bạn nhưng các đàn anh đi trước đã khuyên tôi như vậy. Kết quả tôi đạt 100% cả lý thuyết và thực hành. Nếu bạn không phải thí sinh đi học và chỉ đi thi thôi. Xin chia sẻ ít kinh nghiệm. 1. Dốc (nếu dựng được thì dưng, không thì bỏ luôn (bỏ là không phải chạy qua luôn mà dừng sai vị trí đó nhé bạn). 2 . Lui nhà xe, nếu có xe đang trong nhà xe thí đứng ngoài vạch đừng vào chờ họ ra rối mình vào (đừng sợ hết giờ) nếu cố vào trong trường hợp đó kẹt chết cả 2, chỗ này loại trực tiếp đó bạn. 3. Dừng đèn đỏ. Nếu bạn đến ngã tư thấy đèn xanh bạn đừng đi hãy dưng lại, chờ đỏ, song xanh lại rồi đi (nếu bản đến ngả tư mà xanh bạn thì bạn sẽ mắc bẫy vì bản không thể vượt qua ngã tư trong vòng 15 giây và bạn đã chậm mất 5 giây, với trình độ mới học như bạn không thể qua được, khúc này rất nhiều người rớt oan lắm). Còn lại là tâm lý nhé bạn. Chúc bạn thành công.
pq
Trả lời 14 năm trước
Không khó Mình cũng thi được 1 năm. Các cụ đã nói trăm hay ko bằng tay quen. Nên chịu khó tập luyện trước ngày thi thế nào cũng đỗ. (1) Lý thuyết: Chị khó đọc lấy hai lượt cuốn lý thuyết. Rồi cài phần mềm lên thi thử. Thi thử 5 lần qua hết thì chắc là thi thật thì qua. (2) Thực hành: Trước ngày thi cố gắng lên bãi thuê xe chip đi lấy vài lượt cho quen xe. Chú ý hôm sau cố gắng chọn đúng cái xe đó đi là 100% đỗ. Bình tĩnh tự tin. Chúc bạn thi tốt
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Bạn ý bảo chạy biết rồi thì không phải nói . còn lý thuyết có thể ,,,,abc ,,,mà !nếu không chịu khó học được , kinh nghiệm là 300 câu lọc ra 50 cực dễ không phải suy nghĩ , 50 câu hơi khó suy nghĩ nửa phút thôi , còn 50 câu nếu đi học lý thuyết thì ok , bởi hỏi qua bạn bè qua thầy giáo ,như vậy còn 100 câu , (cái này bạn nên mua sách về tự lọc ra nhé )trong 100 câu có 40 câu sa hình hơi khó 30 câu biên báo và còn lại lý thuyết về cấu htaoj xvafaf tốc độ cho phép ! học trên sách và trên đĩa sau 1 tháng tự học tự chấm điểm đảm bảo đỗ B2 , B2 cho phép trượt 3 câu như vậy bạn yên tâm nhé , quan trọng là tự tìm ra cái khó nhớ cho mình để học , có người nhớ cái này có người nhớ cái kia
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Thi bằng lái xe dễ mà Thi lý thuyết: nếu bạn không học chắc 100% thì chắc là sẽ rớt. Thi thực hành: chỉ có chỗ dễ rớt là đề pa trên dốc thôi. Cái đề pa thì phải luyện nhiều vào. Còn cái tình huống khẩn cấp thì chỉ có 3 chỗ cố định có thể biết trước, không đáng lo, hỏi thầy giáo là biết. Theo mình biết thì mỗi thi thì có khoảng 20% thí sinh bị trượt Chúc bạn thi thành công.
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Ngừng và khởi động xe ngang dốc Chỗ dễ rớt nhất khi thi thực hành bằng B2 là : ngừng và khởi động xe ngang dốc . giáo viên của Bạn sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện bài thi này như: sử dụng thắng tay hoặc không sử dụng thắng tay. Tuy nhiên, tôi xin lưu ý bạn rằng, bạn sẽ bị loại trực tiếp nếu ngừng quá vạch. Do đó, tốt nhất là bạn chịu mất 5 điểm ở bài thi này bằng cách dừng sớm chút, có nghĩa là khi xe bạn vừa qua vạch cảm biến đầu tiên thì bạn dừng xe. Chúc bạn sớm có bằng lái.
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Tự tin và bình tĩnh! Nghe bạn tâm sự thì tôi đoán bạn nộp hồ sơ và không tham gia khoá học thì phải :D.Điều này là dễ hiểu vì bây giờ khá nhiều bạn làm công sở hoặc cộng khác rất bận bịu không có time để theo học thường xuyên. Vậy làm sao để thi ??? 1> Lý Thuyết: Đây là phần thi mà theo tôi những ai muốn lái xe an toàn và không bị các anh giao thông xin đểu thì có lẽ nên học! Học thì các bác nhớ học hiểu chứ đừng học vẹt rất dễ trượt vì quên do tâm lí phòng thi. 2> Thực hành : Nếu bạn không đi học thì tốt nhất bạn nên khẩn trương đến địa điểm mà bạn sẽ thi tốt nghiệp, thuê xe của họ (Xe để phục vụ hôm thi nhé) cho ông thầy ở chỗ đó ngồi cùng xe tí tiền và họ sẽ chỉ cho bạn bài thi chuẩn của địa điểm đó, các vị trí cảnh báo! Tất cả những vấn đề trên là bước chuẩn bị để bạn thi tốt , còn đến trước ngày thi bạn nên ngủ sớm, không lo lắng quá nhiều cho ngày thi để có một tinh thần sảng khoái và tỉnh táo! Trong buổi thi, khi ngồi lên xe mà tim bạn đập nhanh (Hồi hộp) nên bình tĩnh lại, hít thở sâu rồi hãy cho xe chuyển bánh! Lần lượt hoàn thành từng bài thi một cách tốt nhất có thể! Chúc bạn thi tốt :D