Làm sao mua xe yamaha đúng giá??

Em định mua chiếc Mio classico nhỏ xinh thôi, mà ra ĐLý Ya nào nó cũng hét 26tr, ko bao giấy tờ thì - 2tr1. mà giá xe này nghe đâu hãng báo có 21tr. No LX bị làm giá thôi chứ cả xe này cũng bị sao trời! bạn nào bik chỗ nào bán đúng giá xin chỉ giúp e, đang cần xe để đi học mà giá vậy sao mua nổi! em thix chiếc màu Kem áh, mong bạn nào bik chia sẻ giúp nhé! thanks thanks cả nhà
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mua hãng cho đảm bảo bạn ơi. Còn ko nếu quen ai làm sửa chữa xe máy thì nhờ người ta đi xem mua xe sài rùi ấy cho rẻ.
thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Muốn mua xe YA đúng giá thì phải mua tại YAMAHA TOWN. không phải tại các đại lý YA nhé...Đại lý YA thì xe tay ga hay hét giá lắm, còn xe số thì lúc có lúc không...Đại lý mà, nó muốn làm gì thì chỉ có nó biết...

YAMAHA TOWN tại HCM thì chỉ có 2 TOWN

1 là ở 38 Trương Quốc Dung ( Ngã tư Nguyễn Văn Trỗi - Trương Quốc Dung) Q. Phú Nhuận

2 là ở 05 Thành Thái (gần Siêu thị Sài Gòn - Đường 3/2 - Thành Thái)

Nhưng lưu ý với bạn là TOWN rất hiếm hàng về...Bạn phải liên lạc với họ trước xem có hàng không, liên lạc qua số điện thoại hay chạy thẳng lên TOWN luôn mà xem...

Không có hàng thì nên mánh khóe 1 tí là hỏi có cho đặt hàng không? ^^

Không thì nhờ họ hỏi xem đại lý xung quanh, gần đây hay đâu đó xa xa có xe Mio màu bạn cần không ^^

Chúc em sớm có xe...