Xe Lacetti 1.6 đời 2009 có khác gì so với Lacetti 1.6 đời 2008 không?

Mình định mua 1 con Lacetti 1.6 đời 2009 với giá 19900 USD, nhưng không biết nó có gì mới hơn so với con đời 2008 không? Mình không rành xe lắm, bác nào biết cho ý kiến giúp nha. Cảm ơn nhiều !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Lacetti đời cũ 1.8 (max) lacetti mới 1.6 EX (2009) so với đời 1.8 max có những điểm khác biệt như: rẻ hơn, không CD, không tay lái gật gù, không ABS, không đèn sương mù, ghế sau không gập lại được, chiều dài rộng cao thì giống nhau, khác mặt nạ phía trước, tay mở cửa không mạ crom... và nhiều chi tiết nhỏ không đáng kể. Bạn mua đi, xe này chạy ngon, ít hao xăng đấy.