Cách xóa win 7 bị phát hiện crack??

Chào cả nhà !

Mình gặp rắc rối vs cái máy tính. Kể ra hơi dài dòng. Mong mọi ng giúp đỡ

Từ đầu, Win 7 bị fat hiện, m mua đĩa về cài.Nhưng k hỉu sao lai k format được ổ C, m vẫn cài tiếp (m chọn cài win mới nè ở Ổ D).

Kết quả là: dùng 2 win song song (tức là khi start máy, sẽ fai chọn dùng win nào ? ).

Xong bh thì cai win mới cài đáy cũng bi phát hiện crack nốt. =.= --> 2 win đều bị phát hiện

Hơn thế nữa, khi m dùng win (cài lần 2), màn hình thường bị tắt đột ngột trong 1 giây và khi hiện lại thì có thêm cái bảng nội dung ntn " display driver Intel graphics drivers for windows vista(r) stopped responding and has successfully recovered"

Mong moi ng giuo do hihi

Thanks mọi người nhìu nha <3

ha
Trả lời 10 năm trước

Làm thế này thử xem:
1. Chạy cmd trong run với quyền administrator
2. gõ slmgr.vbs -ipk [điền key vo đây](không có 2 ngoặc [])
3. gõ slmgr.vbs -ato để activate

Hoặc vào properties của my computer chọn change key( nếu bản crack của bạn không phải là RemoveWAT)

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Cấp Tốc Việt (www.captocviet.com) là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tận nơi (tại nhà) với phương châm: Rẻ nhất - Nhanh nhất - Chất lượng và hài lòng nhất! ALO 0909.167.388; gồm các sản phẩm sau: - Sửa chữa - cài đặt máy tính, laptop, macbook, imac - Sửa chữa - cài đặt máy in, fax, scan, photocopy - Sửa chữa - lắp đặt camera quan sát