Máy laptop Lenovo IdeapadS400 cài win gì

Mình mới mua con laptop lenovo ideapads400, cài win7 đến bước cuối nó báo lỗi hiển thị, khi cài xong máy vẫn chay bình thường không có lôi gì cả.

Hỏi cả nhà lên cài win gì cho nó là thích hợp

tks

ha
Trả lời 11 năm trước

Đi kèm với cấu hình mạnh mẽ, Lenovo IdeaPad S400 được cài đặt sẵn hệ điều hành mới nhất Windows 8, xứng đáng là công cụ hỗ trợ đắc lực cho cả công việc lẫn giải trí.

Anh Hoang
Trả lời 10 năm trước

bạn nên để về win xp xem,mình mới tậu về 1 con như bạn đang sài win8 mà lắm hôm lỗi ko vào đc wifi

Trả lời 8 năm trước
Cứ win 10 mà chơi bạn nhé. Lenovo định hướng các laptop IdeaPad tới người dùng phổ thông thuộc mọi nhu cầu khác nhau, trong đó riêng dòng IdeaPad V series hướng tới người dùng doanh nghiệp nhỏ. Các laptop IdeaPad không có cùng một kiểu thiết kế như laptop ThinkPad, và bạn sẽ không tìm thấy nút TrackPoint giữa các phím G và H, nhưng có một số thiết kế của dòng này thật sự độc đáo.
Nếu muốn mua Ideapad thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=ideapad&iCat=317