Đang sử dụng VISTA Home bản quyền, có được nâng cấp lên windows 7 hay không?

Cho tôi hỏi: Tôi mua 1 laptop TOSHIBA ở Canada hồi năm 2008, sử dụng VISTA Home bản quyền, vậy tôi có được nâng cấp lên windows 7 hay không? Và có cách nào ngoài việc tôi tự mua bản quyền windows 7, thì tôi có thể nâng cấp lên windows 7 bằng cách nào? Xin cám ơn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng bản HOME thì tất nhiên là ko đc.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Thông tin được biết thì Microsoft hỗ trợ miễn phí update Vista lên Windown 7 cho các khách hàng sử dụng Windown Vista Premium, Business và Ultimate bản quyền.