Mình muốn mở một trang wep bán hàng online với sản phẩm ví da,dây lưng và túi sách.ai biết tư vấn mình với

Mình muốn bán hàng online
Võ Minh Hải
Trả lời 7 năm trước

Bạn muốn tiết kiệm chi phí mở 1 trang web chuyên nghiệp thì hãy thử mở 1 gian hàng đảm bảo trên vatgia.com với các tính năng và công cụ như 1 trang web chuyên nghiệp chỉ với 500.000/tháng.

Còn nếu muốn mở hẳn 1 trang web riêng thì giá từ 3tr vnđ trở lên.

Liên hệ: Mr Hải 0932686048 để biết thêm chi tiết

Trần Văn Anh Vũ
Trả lời 7 năm trước

Quỳnh Anh
Trả lời 6 năm trước

bạn có thể mở gian hàng tại myface.vn hoàn toàn miễn phí, nó còn đang có các chương trình khuyến mãi vận chuyển, quảng cáo miễn phí,.. tính năng quản lý tích hợp rất tiện dụng nữa, tìm hiểu thử đi nha, có gì thắc mắc thì inbox mình tư vấn cho :)