Sự thật về bán hàng online???

Mình muốn ban hàng online như quần áo, giày, trang sức ... nhưng ko biết lây nguồn hàng ở đâu

Đa số các gian hàng online trên website bán hàng trực tuyến đều rao hàng từ hàn quốc, đài loan... với giá rất rẻ so với hàng ở các shop ở ngoài. Ko lẽ các bạn đó qua hàn quốc để lấy hàng, nhưng vậy thì giá đâu rẻ, còn lấy hàng ở việt nam rùi bán lại thì càng ko được

Mọi người chỉ mình với

Thanks

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Những cửa hàng đó lấy hàng bằng nhiều cách mà bạn, hoặc là lấy trực tiếp, hoặc là lấy qua vài của hàng, hoặc qua vài cá nhân vì vậy giá mỗi nơi 1 khác, khách hàng ưng ý ở đâu thì mua ở đó bạn ạ. Những cách lấy hàng, bán hàng và tự ra giá khác nhau ko vi phạm luật bạn ạ. Chúc bạn mua đc hàng giá rẻ, chất lượng.

Mai Duc Chung
Trả lời 9 năm trước

Liên hệ mình !

Alizip.com | Web bán hàng online giá rẻ uy tín đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường việt nam.

Alizip web bán hàng online giá rẻ, bán hàng trực tuyến, mua bán online, uy tín đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường việt nam

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 9 năm trước

Thông tin về vật giá hình thức quản cáo cũng như cách đăng tin trên www.vatgia.com, cách bán hàng hiệu quả trên vật giá liên hệ:

Mr:Thảo (hổ trợ kinh doanh Vật Giá)

Phone:093.888.3086

Skype:thaodo6

Yahoo:vanthao.do1988

Mail:hcm.thaodv@vatgia.com

Nguyễn Ngọc Hà
Trả lời 8 năm trước

Nếu ở HN: Quần áo thì bạn có thể nhập hàng ở Ninh Hiệp hoặc hàng Ngang, Hàng Đào nhé. Cứ lấy vs số lượng khoảng 5 chiếc/mâu là có thể nhập giá buôn rồi.

Khang Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

mình có shop bán quần áo và giày dep cả người lớn và trẻ em. bạn vào fanpage:https://www.facebook.com/chiphouse.tp115nt bạn có thể xem thử