Hãy góp ý để Vatgia.com phục vụ bạn tốt hơn.

 Công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam xin gửi lời cám ơn chân thành đến quý khách hàng thân thiết.

Trong thời gian qua, Công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam đã được nhiều sự quan tâm ủng hộ từ phía quý khách hàng thân thiết. Với mong muốn đem lại sự tiện lợi, thân thiện cho quý khách hàng và tăng hiệu quả bán hàng trên website Vatgia.com, công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam hy vọng tiếp tục nhận được nhiều ý kiến đóng góp để website Vatgia.com ngày một hoàn thiện hơn, phục vụ tốt hơn nhu cầu và thị hiếu của quý khách hàng. Đặc biệt, danh mục sản phẩm phi công nghệ đang được công ty đang tiến hành thiết kế và xây dựng lại.

Với lòng biết ơn chân thành, công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam mong quý khách hàng khi nhận thấy có những điểm chưa hài lòng, những tính năng chưa thuận tiện trên website, hãy giúp công ty cổ phần Vật Giá phát hiện ra. Công ty xin gửi tặng tối thiểu 20.000 đồng cho một góp ý có giá trị vào tài khoản Vatgia.com.

Hiện nay tham gia trả lời tại Hỏi đáp chỉ nick subzero (có title Tech Admin mầu đỏ) và nick admin_hoidap mới là đại diện chính thức cho Vatgia.com trả lời các câu hỏi của các bạn, còn các ý kiến của thành viên khác đều là ý kiến cá nhân. Mong các bạn tiếp tục góp ý.

 Mọi đóng góp của quý khách xin gửi tại topic này hoặc gửi về mail: trangmt@vatgia.com

Công Ty Cổ Phần Vật Giá Việt Nam

Phòng Marketing

Địa chỉ: Tầng 7 TTTM Vân Hồ, 51 Lê Đại Hành – Hai Bà Trưng – Hà Nội

ĐT: 0987.882.789

Yahoo: trangmt_marketing

Trần Việt
Trả lời 12 năm trước

Cảm ơn vatgia trong thời gian qua đã uptin giúp tôi về sản phẩm của công ty gạch Đồng Thuận

Mong được hợp tác lâu dài cùng nhau phát triển.Chúc BQT vatgia ngày một phát triển

Xin chân thành cam ơn!

Việt - Công ty CP ĐTSX và PT VLXD Đồng Thuận

đàm kiên đính
Trả lời 12 năm trước

Để có thể thu hút thêm nhiều người tham gia vào cùng Vật Giá.Tôi nghĩ với mỗi thành viên tham gia vào cùng VẬT GIÁ nên có thêm 1 lượt up tin miễn phí trong ngày để thu hút mọi ngừoi và cạnh tranh tốt hơn với các trang web khác.

Xin chân thành cảm ơn!!!

Nam Cường
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy chức năng như vậy là đủ để dùng cho khách hàng truy cập mình xin được góp ý thêm như sau:

1. Phần chi tiết sản phẩm trình bày quá nhiều thông tin nên bị dối mắt: như theo dõi, so sánh, đánh giá...

2. Giao diện, Các menu chính chưa nổi bật.

3. Mục quảng cáo trên trang chủ phía dưới logo nên bỏ đi không nhất thiết phải theo 1 mô tuýt như vậy. Thay vào đó có thể đưa các menu chính lên đó.

Trân trọng!

Nguyễn Hồng Quân
Trả lời 12 năm trước

Tôi xin góp ý thêm về vấn đề nạp tiền.

Hiện tại tôi đang nạp tiền bằng tài khoản nhắn tin bằng gửi tin nhắn rồi trừ tiền chiết khấu quá cao. Nếu vatgia mở thêm phương thức thanh toán bằng thẻ nạp tiền điện thoại thì thuận tiện hơn nhiều.

La Quang Thang
Trả lời 12 năm trước

1)tôi có ý kiến trên mục rao vặt chúng ta nên hạn chế dung lượng hình ảnh để load hình nhanh hơn.

2)tôi thấy cần mở rộng up bằng tin nhắn vì có lúc ko thể vào mạng nhưng có thể up bài.

3)khi đăng nhập cần vào ngay trang quản lí rao vặt(vì đăng nhập xong ko biết đường vào mục quản lí rao vặt)

4)chúng ta cần có những hình thức khuyến mãi cho những khách hàng thường xuyên up bài,nạp tiền,....

5)khi đăng kí thành viên mới nên có hình thức khuyến mãi giống xim điện thoại mới kích hoạt.

Nguyễn Nam Phong
Trả lời 12 năm trước

Thay mặt công ty Hồng Quang tôi xin góp một số ý kiến như sau :

Cty nên để mở một gian hàng miễn phí giống như web Enbac.com mà chưa nên thu phí ngay, và có thể các gian hàng chưa đóng phí hay chưa đăng ký các bạn nên để shop ở tình trạng chưa xác thực hoặc chưa kiểm duyệt, để người mở shop hoạt động thử nếu thấy hiệu quả thì họ sẽ tiếp tục đóng phí để duy trì web ở trạng thái xác thực tăng độ tin cậy cho khách hàng

Trân trọng và kính chào

Le Cunglcd
Trả lời 12 năm trước

trang web mình làm thế nào cho nạp tiền online vào vật giá mà ko khấu trừ . có thể chuyễn khoãn trực tiếp vào vật giá hay nạp bằng thẻ cào dt

fgrth - Đăng sex -> RV y/c ban
Trả lời 12 năm trước

toi xin dong gop y kien nhu sau:

vat gia nen nhac nho cac thanh vien co hinh dai dien la các hinh doi bai, khong lanh manh phai doi hinh dai dien.neu ko se xoa tai khoan tren vat gia

kinh gui

fgrth - Đăng sex -> RV y/c ban
Trả lời 12 năm trước

toi cung dong y voi ban centuryw ve van de nap tien. vat gia nen co hinh thuc nap tien qua ngan hang ,cung nen hop tac voi cac trang nhu mobivi, nganluong.vn,baokim... de cac thanh vien co the su dụng các tài khoan online cua minh de thanh toan.

fgrth - Đăng sex -> RV y/c ban
Trả lời 12 năm trước

vat gia nen lam nguoi trung gian giua nguoi mua va ban tren vat gia!!