Hôm nay nên đánh con gì?

Hôm nay nên đánh con gì nhỉ? Dạo này đen quá.
Nguyễn Thanh Thái
Trả lời 14 năm trước

Bạc già không = gà son

Muốn biết hôm nay nên đánh con gì

Bạn thử ngiên cứu dịch vụ SIP cầu của FPT telecom coi, hôm nọ em SIP và xơi thử con 23 thế là về 2 nháy, thích quá bác à, đang đen thành may mắn !

Giới thiệu

Dịch vụ SIP cầu xổ số siêu chính xác, Thống kê, dự đoán chi tiết tới từng tỉnh, thành phố do FPT telecom cung cấp .

Nếu muốn Soi cầu các tỉnh Miền Bắc soạn : SIP MB gửi 8700

Muốn biết dự báo kết quả xổ số trong ngày các tỉnh thành phố.

Soạn SIP mã tỉnh gửi 8700

Danh sách mã tỉnh

Miền Nam

Long An LA

Bình Phước BP

Hồ chí minh HCM

Kiên giang KG

Dalat DL

Tiền giang TG

Cà Mau CM

Đồng tháp DT

Bến tre BT

Vũng tàu VT

Bạc liêu BL

Đồng nai DN

Cần thơ CT

Sóc trăng ST

Bình thuận BTH

Tây ninh TN

An giang AG

Bình Dương BD

Vĩnh Long VL

Trà vinh TV

Hậu giang HG

Miền Trung

Bình định BDI

Đà Nẳng DNA

Đắc lắc DLK

Đắc Nông DNO

Gia Lai GL

Huế TTH

Khánh hòa KH

Kon Tum KT

Ninh Thuận NT

Phú yên PY

Quảng Bình QB

Quảng Nam QNA

Quảng Ngãi QNG

Quảng Trị QT

Trả lời 14 năm trước
Hỳ hỳ mình thấy có người bỏ phiếu là không bao giờ là sao nhỉ chắc mấy bác này cả đời không đánh sổ xố rùi hỳ hỳ nếu chưa bao giờ thì hay thử đi nhé nếu thử mà chúng thì cho em thêm tý lộc nhé hỳ hỳ hỳ :)):)):))
Trả lời 14 năm trước
Nói thật là mình cũng là người ham sổ xố từ lúc có tin nhắn soi cầu là mình nhắn tin thường xuyên nói thật là từ lúc đó mình cũng hay trúng thiệt lên mình việt bài này để cảm ơn VTV nhiều
Trả lời 14 năm trước
Cám ơn bạn banletoancau nhé hôm mình đọc được tin của bạn hôm đó mình đã gửi tin và trung ngay mới đỏ chứ Nếu ai mà chơi sổ xố thì hay thử gửi tin mà xem nhé Nếu ai chơi sổ xố mà ít gửi thì các bạn hãy chịu khó gửi vào nhé Mình cám ơn nhiều,mong là mình gửi và sẽ chúng lần nữa hì hì hi [:D][:D][:D][:D][:D][:D][:x][:x][:x][:x][:x]
Âm Nhạc Bình Minh
Trả lời 14 năm trước

Dịch vụ của FPT hay đó

SIP MB gửi 8700 để biết cầu miền bắc

SIP mã tỉnh gửi 8700 để biết cầu các tỉnh

Trả lời 14 năm trước
Lô đề là món ăn khoái khẩu của mình ( nói ra mà thấy cũng ngại ngại à ) nhưng cũng nói thiệt là mình đánh lô đề lại rất đen thế là có người đã chỉ cho mình bít cách soi cầu bằng cách soạn tin VTV thế lừ từ hôm đó ngày nào mình cũng soạn tin hết nói chung là không được 100% nhưng mà tỷ lệ chúng là rất cao bạn à nếu các bạn không tin thì hay bỏ ra mấy đồng lẻ thử coi lúc tin rồi thì lại như mình ngay mà hì hi hi hi :):):):):):):):)
Trả lời 14 năm trước
Mình thì cũng thích đánh sổ xố thiệt đó nhưng mình ít khi soi cầu lắm, mình chỉ thấy thích là đánh thôi à nhưng mà mình thấy hay trượt lắm à nhiều lần nghĩ chán bỏ nhưng mà không được không bít gửi tin của VTV kia thế nào nhỉ ai gửi rồi cho mình bít mới mình trúng thì cũng cám ơn nhiều nhé
Trả lời 14 năm trước
Mình là người thích đánh lô đề hì lên thấy có soi cầu cái là mình soi ngay nhưng cũng công nhận là soi cầu nhiều lúc cũng rất chuẩn đó nếu ai không tin thì cứ thử coi
Trả lời 14 năm trước
Tờ thấy rằng thanh niên bây giờ 10 người thì chắc 5 người chơi lô đề chỉ là ít hay nhiều mà thui mình cũng rất hay chơi luôn mà cũng chơi nhiều ý nhưng mình công nhân 1 điều là soi cầu sổ xố cũng rất là chính sác mình cũng chúng nhiều lần nhờ soi cầu đó ( nhưng mà soi cũng rất nhiều ) [:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x]
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng hay chơi nhưng mình được cái số cũng đỏ mình gửi soi cầu đánh cũng hay trúng lắm nhiều người chỉ mấy lần gửi thấy không được cái là nói này nói nọ nhưng thật ra soi cầu rất chuẩn bạn à các bạn không tin thì hãy thử vài lần mà coi