Tìm phần mềm cờ tướng cho điện thoại ?

Mình có thằng bạn đang dùng điện thoại Gaoxinqi N83, nó định cài phần mềm chơi cờ tướng load trên mạng về để giải trí nhưng máy không OK [:(]. Có cao thủ nào biết phần mềm cờ tướng thích hợp với đt của nó có thể tải về từ đâu không? cảm ơn nhiều! [:-/]
súnunday
Trả lời 14 năm trước
Cờ tướng và Cờ vua là các trò chơi khá thân thuộc và phổ biến với đại đa số người Việt Nam. Nếu bạn sử dụng những chiếc điện thoại có hỗ trợ Java bạn có thể tải về cài đặt và chơi miễn phí các trò chơi này. 1. Cờ tướng Sau đây có 2 phiên bản cờ tướng. Cả hai đều tải sử dụng miễn phí. Phiên bản này có giao diện đẹp, chức năng lưu lại bàn cờ đang chơi, tùy chọn nhiều mức độ khó dễ. Tuy nhiên nhược điểm là màn hình có thể hiển thị không đẹp trên những màn hình điện thoại có độ rộng lớn. Phiên bản này khá đơn giản về giao diện và chức năng. Chỉ có một cấp chơi duy nhất và không có khả năng lưu lại bàn cờ đang chơi. Tuy nhiên do giao diện đơn giản nên phần mềm có dung lượng nhỏ, tương thích với nhiều lại màn hình khác nhau. 2. Cờ vua 3DChess là ứng dụng được phát triển rất cẩn thận. Không chỉ có đồ họa đẹp trò chơi còn có âm thanh minh họa, hỗ trợ 6 ngôn ngữ khác nhau đồng thời cho phép bạn lưu và chơi tiếp các ván đã chơi lúc trước. Download: Bạn có thể tải 3 trò chơi này tại file đính kèm dưới đây. Sau khi download về bạn bung file zip và cài các file .jar tương ứng cho trò chơi bạn cần. [url=http://www.mediafire.com/?wmcl0mmynbn]http://www.mediafire.com/?wmcl0mmynbn[/url]