Đồng hồ treo tường?

không biết có anh chị nào biết địa điểm nào bán đồng hồ treo tường gia re ma ben k vay lam on giup minh voi
Tuyết San check gia
Trả lời 14 năm trước
Hãy liên hệ với mình để xem hình nhé 0907 122 818
Kiều Dung
Trả lời 9 năm trước

donghotuandat.vn

cơ sở chúng oi chuyên sản xuất đồng hồ treo tường giá rẻ

Trần Ngọc Thuận
Trả lời 9 năm trước

Mua đồng hồ treo tường ở đâu? Chuyên đồng hồ treo tường trang trí phòng khách. Đồng hồ quả lắc kiểu cổ, đồng hồ treo tường không có tiếng tích tắc. Rất nhiều loại đồng hồ quả lắc cổ có thể trang trí quán cafe, nhà hàng, phim trường, studio. Phong cách vintage độc đáo nha các bạn. Liên hệ:http://vietgiftcenter.com/dong-ho-dien-thoai-kieu-co-vintage/671725.html