Sự thật về HKPhone 4S Retina

Gần đây HKphone có tung quảng cáo dùm beng trên các báo chí, diễn đàn về sản phẩm Hkphone 4S Retina của mình. Là 1 thành viên lâu năm của 1 diễn đàn công nghệ, tôi thấy cần phải lên tiếng về sự thật sản phẩm HKphone 4S Retina. Thứ nhất, có 1 số thông tin về sản phẩm mà Hkphone đưa ra là không đúng, cụ thể máy ảnh 8.0 Mpx như iPhone 4S của Apple, thực chất test phần mềm chỉ được 5.0 Mpx thôi chứ đâu có như quảng cáo, rồi là 1 số linh kiện lấy từ Iphone 4S chính hãng...có thực như quảng cáo???. Điều này cho thấy rằng hoặc là mấy bác HKphone "dốt nát" về mặt công nghệ hoặc là biết nhưng cố tình lăng xê sản phẩm để lừa khách hàng. Thứ 2, Hkphone bỏ tiền thuê mấy ông báo lớn như 24h, vnexpress... lăng xê cho sản phẩm của mình để tạo cơn sốt cho sản phẩm "mong đợi nhất hành tinh" của mình nhưng có vẻ không thành công cho lắm vì bản chất vấn đề ở đây là HKphone đâu phải là nhà sản xuất ra sản phẩm riêng độc quyền cho mình như hãng Apple được, nên không dám in Logo Hkphone trên sản phẩm của mình, nếu đăng ký thương hiệu HKphone với Cục sở hữu trí tuệ thì Hkphone đã in Logo của mình lên sản phẩm rồi, nhiều khách hàng lầm tưởng cái "thương hiệu HKphone". Thực chất Hkphone cũng chỉ là nhà nhập lậu điện thoại nhỏ lẻ từ TQ về thôi, có những sản phẩm HKphone chưa có bán thì đã có 1 số nơi khác ở HN, HCM như cho choonline24h.com, thaihadigital.com, Thienduongandroid.com, 5giay.vn, vatgia.com...bày bán lâu rồi. Qua bài viết này, tôi muốn cảnh tỉnh mọi người hãy là "người tiêu dùng thông thái" trước các chiêu quảng cáo lăng xê sản phẩm của HKphone và nhân tiện đây, cũng khuyên mấy bác HKphone hãy công bố thông tin sản phẩm trung thực và chính xác hơn không nên lừa gạt khách hàng nữa, các bác lừa khách hàng mà tức lên đi kiện là các bác dẹp tiệm đó.

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Hàng tầu vĩnh viễn chỉ là hàng tầu,, Mình đã mua con E72K của HKphone năm ngoái, dùng được 1 tháng đầu là muốn vứt đi rồi .... tầm 4 triệu thì bạn mua hàng chính hãng mà xài cho yên tâm về chất lượng, mình mua con e72k cũng chỉ vì quảng cáo quá trời của HKphone, xong thì chán vãi, giờ vứt nó trong ngăn bàn, xài 1280 cho lành

vu dang manh
Trả lời 11 năm trước

moi nguoi van khong hieu biet gi het ve gia tri cua mot chiec dien thoai co thuong hieu ca.bi lua xong rui moi nhan ra thi da qua muon

Vũ Vuha
Trả lời 11 năm trước

Tẩy chay hàng trung quốc và hàng nhái. mấy cái đống shit mang sang lừa người tiêu dùng việt.

Định Nguyễn
Trả lời 11 năm trước

Cái thể loại hàng made in China thì chiếm tới 80% thị trường Việt Nam nhưng toàn núp dưới những thương hiệu nổi tiếng. Đáng chỉ trách là 1 số người Việt kinh doanh tiêu thụ các sản phẩm đó

đoàn tú nam
Trả lời 11 năm trước

ông thừa óc vưa thôi !! may' 5mgpx !! liệu có giá 3 hay 4 tr khong !! cho ông 4 triệu đi mua 1 cái máy như thế xem nào !!! há mồm ra nói mà k biết nghĩ !! k thuê nhà báo thì nó cạp đất mà phỏng vấn , qc à !! mấy tuổi r mà nghĩ ngắn óc thế !!

bh ng dùng cũng khẳng định chất lượng rồi !! mọi người nge cái ông chủ pic nói cũng thêm lời !! ng` vn tnay` tkia !! gớm ng vn 3 phải như các ông, phiến diện như các ông thì lắm lời

nguyễn
Trả lời 11 năm trước

không biết sản phẩm ra sao nhưng chỉ đọc câu đầu tiền của chủ topic thấy ngay một lỗi sơ đẳng về chính tả là thấy hết muốn đọc rồi... thương hiệu tạo nên giá trị sản phẩm nhưng chưa hẳn đánh giá đúng thực chất sản phẩm... vì sao iphone là sản phẩm mất giá nhanh nhất thị trường di động. thực tế sản xuất ra một sản phẩm như ipod nano gen 6 thì apple chỉ tốn khoảng 45 $, ipad là 240 $, và iphone 3G là khoảng 190 $... giá thành của sản phẩm apple thực chất là bán giá trị thương hiệu chứ không phải sản phẩm... tại sao không nhắc tới vô số lỗi của các sản phẩm quả táo khi ra lò?! thật ra nếu xem xét cụ thể thì chỉ có các sp của Nokia, BB, HTC là giá thành ổn định... nếu bạn đánh giá sản phẩm chỉ qua nguồn gốc càng không đúng... HTC hay Acerlà sản phẩm của Đài Loan - Trung Quốc đấy thôi...

thangson
Trả lời 11 năm trước

tiền nào của đấy thôi, nói chung cũng đc cho 1 con hk phò ne em cũng mới mua 1 con 4tr5 và 2tr8.

dùng con xịn nhanh nhạy hơn ko bị đơ.jia rẻ cho ng ha oai

Đặng Tất Đạt
Trả lời 11 năm trước

mình cũng nghĩ như bạn.

không nên tin quảng cao hay báo trí

tin vào những gì mình tự trải nghiệm và những ý kiến của người đã dùng.

tiền nào của nấy mà

cảm ơn bạn về bài viết.

nguyen duc loi
Trả lời 11 năm trước

Co ai dung HKphone sai gon chua, cho minh xin kien?

Thanks

Bùi Phan Việt
Trả lời 11 năm trước

Đã từng mua hộ cho 1 cấp dưới dùng con S3 của HK Sài gòn, giá hơn 4 triệu.

Cảm nhận về nó sau 2 tháng theo dõi ông kia sử dụng:

Ưu điểm:

+ Ngoại hình ngon lành như xịn, mở ra bên trong thân máy và pin cũng ghi y hệt S3. Khi nó sử dụng trên tay không ai dám bảo hàng fake.

+ Màn hình tốt, rực rỡ, xem ngon hơn hẳn con Sony arc S của mình, cảm ứng nhạy, đủ 5 điểm.

+ Cấu hình đúng thực như quảng cáo. Đại khái lõi kép, ram 512, rom 4g...

+ Tai nghe dùng ngon.

Nhược điểm:

+ Máy ảnh 8mp, nhưng chụp kém hơn arc S nhiều (cũng 8mp)

+ Máy bán kèm 2 pin, nhưng mỗi pin hao nhanh.

+ Cảm biến gia tốc chập chờn, sau 1 lần vô tình làm rơi mới ổn định.

+ Loa ngoài sau 1 tháng chuyển sang trạng thái rè, khắc phục bằng cách gắn keo 502 gắn chặt cái rìa màng loa mới ổn.

Tóm lại, không đem lại cảm giác yên tâm khi sử dụng, không nên mua.