Cảnh báo, cảnh báo lừa đảo : nhận đặt Sim theo yêu cầu của MR BÌNH sdt: 01234.252206

mình k biết mọi ng thi sao. nhưng mình đã đặt 1 sim năm sinh (sim 10 số) cho 1 người ban với giá 250n. anh Bình đã kt và cho biết là lấy dc và kêu mình chuyển tiền trước. mình cũng sợ nên chỉ chuyển trc 150n . và sau đó anh nói là k lấy dc. và kêu mình chọn 1 số khác. anh nói hết sim 10 số. và chỉ còn sim 11 số. nhưng tới giá 450n và cũng kêu mình chuyển tiền trc nữa. mình thấy đắc nên k làm. và vài lần dt kêu anh gữi lại tiền. và mấy ngày sau anh nói a chuyển tiền rồi. mình ra ATM kiểm tra thi chỉ thấy a chuyển có 130n. nói a thì anh nói phí vận chuyển. nhung phí mình vận chuyển chỉ có 5n. mình k biết có thực sự là lừa đảo k. nhung các bạn hãy cẩn thận khi giao dịch trên mạng. đặc biệt là a này. a này ở ĐÀ NẲNG!!!! ở ĐÀ NẲNG thì k lo rùi. ở nơi khác hãy cẩn thận nha. có 150n mà mất 20n thì ....
styles
Trả lời 14 năm trước
Thx thông tin có ích
Nguyen Tien Dat
Trả lời 14 năm trước
Vậy là lừa đảo rồi. Nói lấy được rồi sau đó báo lấy không được thì phải trả đủ tiền cho người ta chứ. Lỗi ở anh ta chứ đâu phải tại khách hàng. Nếu ngân hàng hay bưu điện có tính phí thì anh ta cũng phải chịu. Ăn làm gì 5, 10 ngàn mà mất hết uy tín. Loại "ăn bẩn" này tốt nhất nên tránh xa.
Kaito Kitsudo
Trả lời 13 năm trước

Cái giá đó mà chấp nhận thì bản thân ông bạn kém quá đó chứ.

Chia buồn vì bị lừa.