Cảnh giác với đại lý, cửa hàng bán võng ko chính hãng?

Hôm trước mình có đến ĐL chính hãng 571 Trường chinh, Q. Tân Phú mua võng Duy Lợi . Được cô bán hàng giới tihệu sản phẩm võng có thanh bằng gỗ là sản phẩm mới của Duy Lợi tốt và chắc chắn hơn thanh bằng nhựa nên mình mua với giá 139k (đưa luôn 140k) theo bảng giá của cty đó. Mấy hốm sau mình mới treo lên và phát hiện không có chữ Duy Lợi như cái võng cũ. Gọi điện đến bộ phận CSKH của cty mới biết mình BỊ LỪA mua HÀNG GIẢ. Pó tay luôn ? mình cẩn thận sợ mua hàng giả mới đến ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG , vậy mà ....hic hic hic các mẹ cẩn thận nhé, đứng để bị lừa như mình.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chia buồn với bạn nhé.
pham van huy
Trả lời 12 năm trước

chi bùn vs ban

Định Nguyễn
Trả lời 11 năm trước

Lỗi ở bạn thôi chứ ko trách ai được "xem hàng kỹ trước khi dùng"