Điểm chuẩn của Cao đẳng Y tế Phú Thọ năm 2011 ?

Cho mình hỏi trường này đã có điểm chuẩn chưa?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Khối A: Đối với các ngành Cao đẳng Công nghệ Dược, Cao đẳng Dược: điểm chuẩn là 10

Khối B: Đối với các ngành: Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật y học, Xét nghiệm y học, Vật lý trị liệu-PHCN: điểm chuẩn là 11.

Nhà trường sẽ gửi giấy báo nhập học cho những thí sinh trúng tuyển trước 28/8/2011.Dự kiến sẽ tiếp tục tuyển tiếp nguyện vọng 2 . Bắt đầu thu hồ sơ từ 25/8/2011 đến 10/9/2011 đối với tất cả thí sinh đạt từ điểm sàn trở lên. (thông báo chính thức sau ngày 15/8/2011)