Điểm chuẩn của Cao đẳng Đại Việt năm 2011 ?

Cho mình hỏi trường này đã có điểm chuẩn chưa?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Trường CĐ Đại Việtthông báo điểm trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh năm 2011 như sau:

Khối A và D:

ƯU TIÊN

Khu vực

2NT

Khu vực

Học sinh phổ thông

Điểm trúng tuyển

10.0

9.5

9.0

8.5

Nhóm ưu tiên 2

Điểm trúng tuyển

9.0

8.5

8.0

7.5

Nhóm ưu tiên 1

Điểm trúng tuyển

8.0

7.5

7.0

6.5

Trường CĐ Đại Việt thông báo nhập học nguyện vọng 1 và xét tuyển nguyện vọng 2, nguyện vọng 3. Tổng chỉ tiêu xét tuyển NV2 là 800 chỉ tiêu như sau:

Những thí sinh đăng ký NV1 vào Trường, đủ điều kiện trúng tuyển liên hệ với Trường để làm thủ tục nhập học. Sau khi xét tuyển NV1, Nhà trường tiến hành nhận hồ sơ xét tuyển NV2: Khối xét tuyển: A, D 1, 2, 3, 4, 5, 6
Điểm trúng tuyển: Điểm trúng tuyển = Điểm thi + Điểm ưu tiên ≥ Điểm sàn cao đẳng (10 điểm). ( Điểm thi: không có môn nào = 0, cộng 3 môn, cộng ưu tiên, không nhân hệ số). Ngành học: Tài chính- Ngân hàng: 01.n Quản trị kinh doanh: 02. Kế toán: 03

Thời hạn nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển NV2 kết thúc vào 17.00 giờ, ngày 15/9/2011. Thời hạn nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển NV3 kết thúc vào lúc 17.00 giờ, ngày 10/10/2011