Điểm chuẩn xét tuyển NV2 ĐH Kiến trúc Đà Nẵng năm 2010?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Đại học Kiến trúc Đà Nẵng vừa chính thức công bố điểm chuẩn và chỉ tiêu xét tuyển NV2 năm 2010 ở cả hai bậc đại học và cao đẳng.

Điểm chuẩn xét tuyển và chỉ tiêu từng ngành (khối thi) của các bậc học cụ thể như sau:

Bậc đại học: có tổng cộng 2.000 chỉ tiêu xét tuyển NV2, gồm các ngành:

Kiến trúc công trình (V): 19 điểm, Quy hoạch đô thị và nông thôn (V): 18 điểm; Thiết kế đồ họa (V): 19 điểm, (H): 24 điểm; Thiết kế nội- ngoại thất (V): 19 điểm, (H): 24 điểm; Xây dựng dân dụng và công nghiệp (A): 13điểm; Xây dựng cầu đường (A): 13điểm; Cấp thoát nước (A): 13 điểm; (B): 14 điểm, (V): 16 điểm; Môi trường đô thị (A): 13 điểm; (B): 14 điểm, (V): 16 điểm; Kỹ thuật hạ tầng đô thị (A): 13 điểm, (B): 14 điểm, (V): 16 điểm; Quản lý xây dựng (A): 13 điểm, (B): 14 điểm, (V): 16 điểm; Kế toán (A): 13 điểm, (B): 14 điểm, (D): 13 điểm; Tài chính ngân hàng (A): 13 điểm, (B): 14 điểm, (D): 13 điểm; Quản trị kinh doanh (A): 13 điểm, (B): 14 điểm, (D): 13 điểm; Tiếng Anh (D): 16 điểm; tiếng Trung (D): 16 điểm.

Bậc cao đẳng: cótổng cộng 500 chỉ tiêu xét tuyển NV2, gồm các ngành:

Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng (A): 10 điểm; Kế toán (A): 10 điểm, (B): 11 điểm, (D): 10 điểm, Tài chính- Ngân hàng (A): 10 điểm, (B): 11 điểm, (D): 10 điểm; Quản trị kinh doanh (A): 10 điểm, (B): 11 điểm, (D): 10 điểm.