Khi nào trường đại học an ninh nhân dân thành phố hồ chí minh công bố điểm thi đại học năm 2009

[font_1]khi nào trường đại học an ninh nhân dân công bố điểm thi 2009 và nếu rớt có được chuyển điểm sang các trường đại học khác không[/font_1]
ha van dong
Trả lời 14 năm trước
mình cũng co 1tìm hiêu thông tin này . ĐIểm chuần hình như có rồi . Nếu rớt thì bạn có thể xét trung cấp công an hoặc là chọn NV2 trường nào ma bạn thik
ha van dong
Trả lời 14 năm trước
http://www.vatgia.com/hoidap/4808/123286/diem-thi-diem-chuan-dai-hoc-nam-2009.html xem thêm ở đây
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
[b]Học viện An ninh công bố điểm thi và điểm chuẩn[/b] Tuy nhiên do đặc thù của ngành nên trường chỉ công bố thí sinh trượt. [url=http://www3.tuoitre.com.vn/xemdiem/xemdiem.aspx]Mời bạn BẤM VÀO ĐÂY để xem điểm thi[/url] Ngày 5/8, Học viện An ninh nhân dân đã hoàn tất công tác chấm thi đại học năm học 2009-2010. Theo thông tin từ Phòng Quản lý đào tạo Học viện An ninh nhân dân, kỳ thi tuyển sinh Đại học năm 2009-2010, chất lượng đầu vào của TS thi vào Học viện tiếp tục được duy trì. Mặt bằng điểm thi chung của thí sinh (TS) thi vào Học viện khá cao với hơn 50% số thí sinh dự thi đạt điểm trên trung bình. Trong đó, Khối A, ngành Điều tra có gần 800 TS đạt điểm khá trong tổng số hơn 1.400 TS dự thi; Khối C có hơn 500 TS đạt điểm khá trong tổng số hơn 1.200 TS dự thi. Thủ khoa của Khối C, ngành Điều tra đạt 26 điểm và thủ khoa của khối A, ngành Điều tra đạt 28,5 điểm. Với điểm số 28,5/30, Thủ khoa của Học viện An ninh nhân dân đồng thời cũng là thủ khoa có điểm số cao nhất trong tất cả các thủ khoa của các trường đại học, học viện trong lực lượng CAND năm học 2009-2010. Dự kiến, năm học 2009-2010, điểm chuẩn của ngành Điều tra đối với nam là: Khối A (22 điểm); Khối C (21 điểm); Khối D (19 điểm). Điểm chuẩn của ngành Điều tra đối với nữ: Khối A (24 điểm); Khối C (24,5 điểm); Khối D (19,5 điểm, chưa nhân hệ số). Điểm chuẩn ngành Tin học đối với nam 19,5 điểm, đối với nữ 20,5 điểm. Điểm chuẩn vào ngành Ngoại ngữ sẽ được công bố sau khi có điểm sàn của Bộ GD&ĐT
nguyen van trung
Trả lời 14 năm trước
tr­ường ĐH an ninh ko công bố điểm trên mạng mà sẽ gửi giấy báo điểm về từng tỉnh,bạn sẽ sớm nhận dc thôi. nếu rớt vẫn có thể xét nv2 vào các trường khác