Đã Có Điểm thi của tất cả các trường Đại Học - Cao đẳng ???

Khi nào có điểm của tất cả các trường vậy nhỉ????
súnunday
Trả lời 14 năm trước
Dưới đây là danh sách các trường đã công bố điểm (được liệt kê theo thứ tự thời gian): [red][b] 12. ĐH Tiền Giang 11. Học viện Kỹ thuật mật mã 10. ĐH Giao thông vận tải (phía Bắc) 9. ĐH Thủy lợi (phía Bắc) 8. ĐH Thủy lợi (phía Nam) 7. ĐH Thăng Long 6. ĐH Kỹ thuật công nghệ TP.HCM 5. ĐH Đà Lạt 4. Học viện Âm nhạc Huế 3. ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM 2. ĐH Quảng Nam 1. ĐH Hàng hải[/b][/red] Vatgia.com sẽ liên tục cập nhật điểm thi và điểm chuẩn các trường. Mời các bạn thí sinh đón xem. [url=http://www3.tuoitre.com.vn/xemdiem/xemdiem.aspx][b]Mời bạn BẤM VÀO ĐÂY để xem điểm thi[/b][/url]
Trả lời 14 năm trước
[green][size_3]Đến 9h00 sáng nay đã cập nhật đầy đủ điểm của 104 trường Đại học và hơn 20 trường Cao đẳng. Danh sách rất dài nên mình không đăng lên đây được, ngồi gõ mệt lắm. Các bạn hãy nhanh tay tra điểm thi của mình nhé[/size_3].[/green] [blue][u][b][size_4]Tra điểm chỉ với 1 tin nhắn duy nhất, soạn[/size_4][/b][/u]:[/blue] [red][size_5][b]DIEM Sobaodanh gửi 8714[/b][/size_5] [/red] để tra điểm điểm nhé các bạn. [b]Lưu ý: Số báo danh ghi giống trên giấy báo thi. [/b] [blue][size_2][b]Đến 12h00 trưa nay sẽ có đầy đủ các trường Đại học và khoảng 40 trường Cao đẳng. Các bạn nhớ chú ý đón xem[/b][/size_2].[/blue]
nguyễn anh Thư
Trả lời 14 năm trước
[bthông tin chính xác đó các bạn nhé ] danh sách các trường đã công bố điềm thi đại học:[/b] [red][red][size_6]1. ĐHDL kỹ thuật công nghệ TPHCM - DKC 2. Học viện âm nhạc Huế - AMH 3. ĐH Đà Lạt - TLD 4. ĐH Hàng Hải - HHA 5. ĐH Quảng Nam - DQU 6. ĐH Sư phạm kỹ thuật TPHCM - SPK 7. Đại học giao thông vận tải ( phía bắc)[/red] 8. Đại Học thuỷ lợi phía bắc 9. ĐH thăng Long 10. ĐH thuỷ lợi (phía nam) 11. ĐH Mật Mã 12. ĐH Tiền Giang 13. ĐH Lạc Hồng[/size_6][/red]
Trả lời 14 năm trước
[b][blue][size_3]Trước hết tôi xin lỗi các bạn vì chưa cập nhật được điểm của tất cả các trường do có 1 số truc trặc kỹ thuật đường truyền. Tuy nhiên Tính đến lúc 19h30 ngày 24/7/2009, tổng đài chúng tôi đã cập nhật được điểm của tổng cộng là 144 trường đại học và 62 trường cao đẳng trên cả nước. Danh sách cụ thể ngay sáng ngày mai tôi sẽ đưa cụ thể danh sách các trường đã có điểm. Tuy nhiên các bạn lưu ý các trường có tổ chức thi tuyển năm nay hiện tổng đài bên tôi chỉ cong thiếu điểm của khoảng hơn 30 trường nữa thôi. Nhanh tay soạn tin[/size_3][/blue]:[/b] [red][size_5][b]DIEM Sobaodanh gửi 8714[/b][/size_5] [/red] để tra điểm điểm nhé các bạn. [b]Lưu ý: Số báo danh ghi giống trên giấy báo thi. [/b] [b][blue][size_1]Sẽ cập nhật điểm đầy đủ tất cả các trường vào lúc 12h00 ngày mai. Các bạn nhớ chú ý theo dõi[/size_1][/blue].[/b]
Trả lời 14 năm trước
[blue][b]Tính đến 9h00 ngày 25/7/2009. Danh sách các trường Đại học đã gửi điểm về Bộ GD ĐT và được hệ thống cập nhật điểm bao gồm: Trường Đại học Bách khoa Hà Nội Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội Trường Đại học Ngoại ngữ-ĐH Đà Nẵng Trường Đại học Bách khoa-ĐH Đà Nẵng Trường Đại học Điện lực Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh Phân hiệu ĐH Đà Nẵng tại KomTum-ĐH Đà Nẵng Trường Đại học Kinh tế-ĐH Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm-ĐH Đà Nẵng Khoa Y Dược-ĐH Đà Nẵng Khoa giáo dục thể chất-ĐH Huế Khoa Du lịch-ĐH Huế Trường Đại học Ngoại ngữ-ĐH Huế Trường Đại học Kinh tế-ĐH Huế Trường Đại học Nông Lâm-ĐH Huế Trường Đại học Nghệ thuật-ĐH Huế Phân hiệu ĐH Huế tại Quảng Trị-ĐH Huế Trường Đại học Sư Phạm-ĐH Huế Trường Đại học Khoa học-ĐH Huế Trường Đại học Y-ĐH Huế Trường Đại học Kỹ thuật-Công nghệ Tp.HCM Trường Đại học Dược Hà Nội Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương Trường Đại học Dân lập Lạc Hồng Trường Đại học Marketing Trường Đại học Phạm Văn Đồng Trường Đại học Phú Yên Trường Đại học Quảng Bình Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội Trường Đại học Quy Nhơn Trường Đại học Quảng Nam Trường Đại học Hoa Sen Trường Đại học Thăng Long Trường Đại học Tôn Đức Thắng Trường Đại học Trà Vinh Trường Đại học Giao thông Vận tải Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương Trường Đại học Giao thông Vận tải Trường Đại học Giao thông Vận tải Tp.HCM Trường Đại học Hồng Đức Trường Đại học Hàng Hải Trường Đại học Công nghiệp Tp. HCM Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Trường Đại học Kinh tế Tp.HCM Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội Trường Đại học Kiến trúc Tp.HCM Trường Đại học Công đoàn Trường Đại học Lâm nghiệp Trường Đại học Lâm nghiệp Trường Đại học Luật Hà Nội Trường Đại học Luật Tp.HCM Trường Đại học Mở Tp.HCM Trường Đại học Mỏ Địa chất Viện Đại học Mở Hà Nội Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Trường Đại học Hà Nội Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM Trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội Trường Đại học Ngoại thương Trường Đại học Ngoại thương Trường Đại học Phòng cháy Chữa cháy Trường Đại học Kinh tế-ĐHQGHN Trường Đại học Ngoại ngữ-ĐHQGHN Trường Đại học Công nghệ-ĐHQGHN Khoa Luật-ĐHQGHN Khoa Sư phạm-ĐHQGHN Trường Đại học Khoa học Tự nhiên-ĐHQGHN Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn-ĐHQGHN Trường Đại học Bách khoa-ĐHQG TPHCM Trường Đại học Công nghệ thông tin-ĐHQG TPHCM Khoa Kinh tế-ĐHQG TPHCM Trường Đại học Quốc Tế-ĐHQG TPHCM Trường Đại học Khoa học Tự nhiên-ĐHQG TPHCM Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn-ĐHQG TPHCM Trường Đại học Răng - Hàm - Mặt Trường Đại học Sài Gòn Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 Trường Đại học Đồng Tháp Trường Đại học Sư phạm Hà Nội Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM Trường Đại học Sư phạm Tp.HCM Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Tp.HCM Trường Đại học Cần Thơ Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh Trường Đại học Đà Lạt Trường Đại học Thể dục thể thao thành phố Hồ Chí Minh Trường Đại học Vinh Trường Đại học Hải Phòng Trường Đại học Thuỷ lợi Trường Đại học Thuỷ lợi Trường Đại học Thương mại Trường Đại học Nha Trang Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng Trường Đại học Tây Nguyên Trường Đại học Văn hoá Hà Nội Trường Đại học Văn hoá Tp.HCM Trường Đại học Xây dựng Hà Nội Trường Đại học Y Dược Tp.HCM Trường Đại học Y Hà Nội Trường Đại học Y tế Công cộng Trường Đại học Văn hoá - Nghệ thuật quân đội[/b][/blue] [u][green][b]Nhanh tay soạn tin:[/b][/green][/u] [red][size_5][b]DIEM Sobaodanh gửi 8714[/b][/size_5] [/red] để tra điểm điểm nhé các bạn. [b]Lưu ý: Số báo danh ghi giống trên giấy báo thi. [/b]
Nguyễn Minh Tài
Trả lời 14 năm trước
[size_4]Ông Bạn diem_totng ko biết có hiểu gì về tuyển sinh ko nhỉ? Trong những trường ông đưa ra có cả những trường ko tổ chức thi [=))][=))][=))][:))][:))] Tôi xem có cả CĐ GTVT .Làm ếch gì đã có điểm .Trường đó năm nay thí sinh dự thi là gần 38nghìn/30 địa điểm thi. Thằng Em Tôi đang học ở trường đó mà.hahaha[/size_4]
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]MinhTaionline[/b] [size_4]Ông Bạn diem_totng ko biết có hiểu gì về tuyển sinh ko nhỉ? Trong những trường ông đưa ra có cả những trường ko tổ chức thi [=))][=))][=))][:))][:))] Tôi xem có cả CĐ GTVT .Làm ếch gì đã có điểm .Trường đó năm nay thí sinh dự thi là gần 38nghìn/30 địa điểm thi. Thằng Em Tôi đang học ở trường đó mà.hahaha[/size_4][/quote] Trường Cao đẳng Giao thông vận tải 54 phố Triều Khúc, phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, Hà Nội ĐT: (04) 35526713 - 38544264 - Tuyển sinh trong cả nước. - Ngày thi và khối thi: theo quy định của Bộ GD&ĐT. - Số chỗ trong kí túc xá: 1400. - Thí sinh đăng kí ngành học theo mã quy ước tại cơ sở nào, khi trúng tuyển sẽ học tại đó. - Điểm trúng tuyển được xác định theo ngành học tại các cơ sở đào tạo. Trường đào tạo tại 3 cơ sở: - Trụ sở chính: 54 phố Triều Khúc, phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, Hà Nội; ĐT: (04) 35526713, 38544264. - Trung tâm Đào tạo GTVT Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc; ĐT: (0211) 3867404. - Phân hiệu cao đẳng GTVT Miền núi Thái Nguyên; ĐT: (0280) 3856545 - Thí sinh không trúng tuyển vào hệ cao đẳng, nếu có nguyện vọng vào học hệ TCCN phải làm đơn (theo mẫu quy định của trường) và nộp tại Phòng Đào tạo (1 trong 3 khu vực ) để xét tuyển. - Thông tin về tuyển sinh và điểm trúng tuyển, thí sinh xem trên Website của trường: http://www.itt.edu.vn. Xem thông tin tại: http://thongtintuyensinh.vn [b]Biết thì nói, không thì thôi nhé bạn ơi. Danh sách trên là danh sách các trường có tổ chức thi tuyển đó. Và danh sách đó là các trường có tổ chức thi tuyển, đã chấm bài và hoàn thành việc nhập liệu về điểm cũng như đã chuyển điểm về Bộ GD ĐT.[/b]
Nguyễn Minh Tài
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]diem_totnghiep2009[/b] [quote]Từ bài viết của [b]MinhTaionline[/b] [size_4]Ông Bạn diem_totng ko biết có hiểu gì về tuyển sinh ko nhỉ? Trong những trường ông đưa ra có cả những trường ko tổ chức thi [=))][=))][=))][:))][:))] Tôi xem có cả CĐ GTVT .Làm ếch gì đã có điểm .Trường đó năm nay thí sinh dự thi là gần 38nghìn/30 địa điểm thi. Thằng Em Tôi đang học ở trường đó mà.hahaha[/size_4][/quote] Trường Cao đẳng Giao thông vận tải 54 phố Triều Khúc, phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, Hà Nội ĐT: (04) 35526713 - 38544264 - Tuyển sinh trong cả nước. - Ngày thi và khối thi: theo quy định của Bộ GD&ĐT. - Số chỗ trong kí túc xá: 1400. - Thí sinh đăng kí ngành học theo mã quy ước tại cơ sở nào, khi trúng tuyển sẽ học tại đó. - Điểm trúng tuyển được xác định theo ngành học tại các cơ sở đào tạo. Trường đào tạo tại 3 cơ sở: - Trụ sở chính: 54 phố Triều Khúc, phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, Hà Nội; ĐT: (04) 35526713, 38544264. - Trung tâm Đào tạo GTVT Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc; ĐT: (0211) 3867404. - Phân hiệu cao đẳng GTVT Miền núi Thái Nguyên; ĐT: (0280) 3856545 - Thí sinh không trúng tuyển vào hệ cao đẳng, nếu có nguyện vọng vào học hệ TCCN phải làm đơn (theo mẫu quy định của trường) và nộp tại Phòng Đào tạo (1 trong 3 khu vực ) để xét tuyển. - Thông tin về tuyển sinh và điểm trúng tuyển, thí sinh xem trên Website của trường: http://www.itt.edu.vn. Xem thông tin tại: http://thongtintuyensinh.vn [b]Biết thì nói, không thì thôi nhé bạn ơi. Danh sách trên là danh sách các trường có tổ chức thi tuyển đó. Và danh sách đó là các trường có tổ chức thi tuyển, đã chấm bài và hoàn thành việc nhập liệu về điểm cũng như đã chuyển điểm về Bộ GD ĐT.[/b][/quote]Bạn ơi! Bạn có cần biết ai làm Admin của trang http://www.itt.edu.vn.ko? Cả họ và tên, quê quán, tuổi và chức vụ nữa [:D][[-x] Tôi khẳng định với Bạn 1 điều trường CĐ GTVT chưa có điểm thi. Và điểm thi chỉ đc đăng tải trên itt.edu.vn. [b]Đã ko biết đừng đăng tin Vịt![/b] Thôi! BẠN CỨ TIẾP TỤC QUẢNG CÁO ĐI NHA!
Trả lời 14 năm trước
Tùy các bạn có tin hay không. Nhưng hiện các trường hầu như đã hoàn thành việc chấm thi, vào điểm và đã gửi điểm về Bộ GD ĐT gần như hết rồi. Hiện chỉ có vài đơn vị có được thông tin sớm nhất. Tôi biết dịch vụ nào và danh sách thế nào thì nói thế đấy. Tôi không quảng cáo mã chỉ khuyên các bạn dùng dịch vụ tra điểm ở đâu cho nhanh thôi. Chắc bạn quen biết nhiều, nhưng bạn cũng không thể nói như vậy được. Ai làm admin tôi không quan tâm, chức vụ gì cung vậy thôi.
Trung Hieu
Trả lời 14 năm trước
đh kiến trúc tphcm làm gì mà có điểm rồi? xạo hả? hâm. tôi thi đh kiến trúc đây, chờ điểm mà có thấy đâu