Tư vấn chọn bikini cho bạn gái ngực "lớn"?

L2 love
Trả lời 14 năm trước
Chọn bikini cho ngực 'khủng'
- Ngực căng tròn là niềm khát khao muôn thủa của phái đẹp nhưng khi nó 'bỗng dưng' phổng phao quá mức thì sao?

Với những mẹo chọn áo tắm rất thú vị này, phụ nữ có vòng 1 hơi lớn sẽ tự tin thả dáng trong mùa hè sắp tới đi biển cùng gia đình.

Chọn bikini cho ngực 'khủng', Thời trang,  thời trang, ngực đẹp, áo lót, áo tắm, bikini, phái đẹp, đàn ông, bãi  biển
Với một số phụ nữ có vòng 1 hơi quá khổ một chút,việc chọn lựa được một bộ áo tắm phù hợp nhất khiến bạn cảm thấy thật tự tin là điều khá khó khăn. Nhiều người chọn những bộ áo bơi thật kín với hi vọng sẽ che bớt vòng 1 hơi lớn của mình tuy nhiên với việc lựa màu sắc không chuẩn, ngay cả chiếc áo bơi kín nhất cũng có thể khiến bạn trong béo và vòng 1 càng bắt mắt hơn.
Xin chia sẻ với bạn một số bí quyết lựa chọn áo bơi và những mẫu áo phù hợp nhất khi bạn không ưng ý với vòng 1 hơi lớn quá khổ của mình
Với Bikini
Bạn chọn những mẫu áo có quả chéo che gần hết phần bầu ngực. Đặc biệt tránh những màu sáng, chọn màu tối hoặc màu có tông đậm.
Chọn bikini cho ngực 'khủng', Thời trang, thời trang, ngực đẹp, áo  lót, áo tắm, bikini, phái đẹp, đàn ông, bãi biển Chọn bikini cho ngực 'khủng', Thời trang, thời trang, ngực đẹp, áo  lót, áo tắm, bikini, phái đẹp, đàn ông, bãi biển
Chọn bikini cho ngực 'khủng', Thời trang, thời trang, ngực đẹp, áo  lót, áo tắm, bikini, phái đẹp, đàn ông, bãi biển
Những mẫubikini cho người ngực to
Với áo bơi liền
Bạn chọn những mẫu áo có cổ sâu chữ V. Với kiểu áo này bạn có thể chọn những gam màu xanh dương, xanh lá, đỏ đun hoặc màu đen.
Chọn bikini cho ngực 'khủng', Thời trang, thời trang, ngực đẹp, áo  lót, áo tắm, bikini, phái đẹp, đàn ông, bãi biển Chọn bikini cho ngực 'khủng', Thời trang, thời trang, ngực đẹp, áo  lót, áo tắm, bikini, phái đẹp, đàn ông, bãi biển

Các gợiý về monokiniđể làm giảm sức 'nóng' của cặp tuyết lê
khủng'
Bộ áo bơiáo rời quần
Rất năng động này là trang phục tắm phù hợp nhất cho người có vòng 1 hơi lớn. Bạn có thể chọn dáng áo khỏe khoắn kiểu balỗ hoặc điệu đà hơn với cách điệu sẻ hơi sâu nơi cổ. Những màu tối là gam màu thích hợp nhất khi bạn muốn che đi vòng 1 quá cỡ của mình.

Chọn bikini cho ngực 'khủng', Thời trang, thời trang, ngực đẹp, áo  lót, áo tắm, bikini, phái đẹp, đàn ông, bãi biển Chọn bikini cho ngực 'khủng', Thời trang, thời trang, ngực đẹp, áo  lót, áo tắm, bikini, phái đẹp, đàn ông, bãi biển

Tankini cũng được huy động để làm đẹp cho chị em 'màu mỡ'

hao
Trả lời 11 năm trước

Nếu có vòng 1 lớn:Bạn nên chọn đồ bơi với cup ngực có gọng đỡ hoặc áo phom cổ yếm. Với dáng người này bạn nên chọn màu sậm cho vùng thân áo bên trên, và thân dưới nên chọn dùng màu sáng hoặc họa tiết màu sáng. Bạn không nên chọn dùng bikini tam giác nhỏ với dây buộc vì chúng dễ khiến bạn trông sồ sề, mất cân đối.