Tư vấn thời trang cho bạn gái sở hữu vòng eo "bánh mỳ"?

Em cao 1m59, nặng 53kg.Vòng eo và phần cánh tay khá to nên rất khó khăn trong việc chọn đồ. mong chuyên mục tư vấn cho em kiểu thời trang phù hợp.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Vẫn là những trang phục bạn yêu thích nhưng chỉ với một chút thay đổi bạn sẽ không thể nhận ra được mình đã từng "sở hữu" một chiếc eo "bánh mỳ".

Vẫn dựa trên những xì-tai quần áo mà Ngân yêu thích chỉ cần một chút thay đổi khi mix đồ là bạn ấy đã có thể khắc phục được nhược điểm của mình. Thêm một chiếc áo vest nhẹ nhàng vừa khiến cho xì-tai của bạn trở nên cá tính hơn hẳn mà còn giúp bạn che đi phần cánh tay to. Nếu không thích diện áo vest thì bạn hãy thử dùng một chiếc áo gi-lê xem sao nhé! Áo gi-lê kết hợp cùng sơ mi dáng dài giúp bạn che đi khuyết điểm của mình.

Nếu thích diện shorts thì bạn hãy thử diện quần shorts cạp cao hoặc shorts kết hợp cùng với sơ mi. Những chiếc vòng cổ dài, mũ phớt, giày Oxford nổi bật cũng sẽ giúp bạn "phân tán" sự chú ý của mọi người khỏi chiếc eo "bánh mỳ" của mình.

(Nguồn Kênh14.vn)