Tư vấn kiểu áo che bớt bụng to và chảy xệ ở tuổi trung niên?

Khi bước qua tuổi trung niên, vóc dáng của tôi ngày càng xuống cấp, vòng bụng to ra và chảy xệ. Có kiểu áo nào hợp với lứa tuổi của tôi và giúp che khuyết điểm này không?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Khi bước vào tuổi trung niên, ít ai tránh khỏi sự xuống cấp của vóc dáng. Việc này gây nên những hạn chế khi lựa chọn trang phục phù hợp với bản thân. Để che đi phần hông và vòng bụng to, bạn không nên diện áo ôm. Thay vào đó, bạn có thể mặc áo dài qua hông một chút. Chọn màu áo thích hợp cũng là một cách để che đi vòng eo hơi lớn của bạn. Những chiếc áo có màu nhã nhặn như màu da, màu beige, màu xanh dương… kết hợp với hoa văn chìm, họa tiết nhỏ là một giải pháp phù hợp với bạn. Nếu có vóc dáng hơi đậm, bạn nên chọn màu trầm như tím than, đen, nâu…