Tài khoản khuyến mại trong vatgia dùng để làm gì?

tiền trong tài khoản gốc để có thể đăng tin giao vặt, vậy tiền trong tài khoản khuyến mại dùng để làm gì ạ?

phamtienduong
Trả lời 12 năm trước

VG mới áp dụng chính sách mới, điểm này có tính chất như phiếu giảm giá
VD : sản phẩm giá 100.000 VND, cho phép dùng điểm 20.000 VND, thì thành viên có 100.000 VND điểm cũng chỉ được dùng điểm nhiều nhất là 20.000 VND để mua sản phẩm với mức giá là 80.000 VND

Lê Thành Trung
Trả lời 12 năm trước

Áp dụng lúc nào thế bác ơi em vẫn chưa thấy thông báo

Nguyễn Thị Thu Trang
Trả lời 12 năm trước

Mình mới tham gia nên cũng chưa rõ, bạn nào biết trả lời giùm mình với

le ngoc cong
Trả lời 12 năm trước

beo wa a co tang them duoc khong vay may bo

pham thi nga
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể dùng tiền trong tài Khoản khuyến mại 2 chuyển sang tài khoản Khuyến mại 1 để đăng rao vặt hoặc mua hàng trên vật giá.

HUY CHINH
Trả lời 11 năm trước

em tich gop mai duoc 2000vnd de chuyen sang tAI khoan km 1 !!! khong biet de lam gi !!! neu ma mua duoc hang tren vat gia thi co cai nao tri gia 2000vnd khong de e mua !!! hay la fai tich gop de mua duoc thu gi do !!!

Nguyễn thị Hạnh
Trả lời 11 năm trước

tài khoản KM1 chỉ dùng để đăng tin up bài thôi, mình dùng mấy lần rồi

phanhoaiphu
Trả lời 11 năm trước

vay thi de up len thanh tin vip thi minh phai co tai khoan KM1 la bao nhieu vay ban

gia hân
Trả lời 11 năm trước

tài khoản khuyến mãi dùng để đăng sản phẩm đấy các bạn àh

nghiêm văn việt
Trả lời 11 năm trước

tài khoản khuyến mãi của vatgia mà cho mua hàng thì tốt nhỉ. ae ta chăm chỉ vào xem hàng tích cóp tiền và mua free