Hướng dẫn đăng tin VIP trong Tư vấn – Hỏi đáp vatgia.com

[b]Để tăng tính hiệu quả trong Tư vấn - Giải quyết nhanh các vấn đề các bạn đang quan tâm, Vatgia.com có dịch vụ đăng tin VIP trong Tư vấn - Hỏi đáp, chỉ vài thao tác cơ bản bạn có thể tự động đăng tin VIP lên[/b] Hướng dẫn đăng tin [b]VIP[/b] trong Hỏi - Đáp bạn có thể chọn 1 trong 2 cách sau: [b] [red][b]Cách 1[/b]:[/red] Soạn VHD [red]ID[/red] gửi 8710 (15.000đ) để đăng VIP trong 1 ngày [/b] Sau khi hoàn tất việc đăng câu hỏi bạn có thể xem hướng dẫn bên dưới [center] [gallery]/6/zjh1260596396.jpg[/gallery] [/center] [red][b]Cách 2: [/b][/red] Nếu bạn đã có tiền trong tài khoản Vagia.com, bạn [b]Đăng nhập[/b] vatgia.com. Vào [b]Thông tin cá nhân[/b] Ấn [b]Đăng tin Hỏi đáp VIP[/b] [center] [gallery]/6/eld1260596886.jpg[/gallery] [gallery]/6/anm1260596884.jpg[/gallery][/center] Tin [b]VIP[/b] sau khi đăng thành công trên Tư vấn - Hỏi Đáp [center][gallery]/6/uxl1260597048.jpg[/gallery][/center] [b]Chúc các bạn nhanh chóng tìm được lời giải đáp cho thắc mắc của bản thân và tiến hành đăng tin thành công![/b]
philatop_85
Trả lời 14 năm trước
Đăng tin VIP có đắt ko bác. cước phí tính thế nào??? sao khi em ấn vào "Đăng tin hỏi đáp VIP" thì còn cần nhập ID??? vậy ID là thế nào vậy ạ??? Em chịu ( có tiền trong tài khoản mà )
Nghinh Phong
Trả lời 14 năm trước
Thật là...Không biết nói làm sao.Chỉ 1000VND thôi mà cảm giác bị lừa đảo thật là ức chế! Để xác nhận và tránh SPAM nên chúng tôi đặt ra quy định trước khi các bạn muốn đăng tin thì soạn VM..... gửi 8110,và tổng đài +8110 gửi lại cho bạn 1 tin nhắn cho bạn biết là bạn đã bị chúng tôi...dụ.Đúng là kiểu làm ăn mập mờ...Không hiểu sao trang này vẫn còn tồn tại.?!![=D)][=D)][=D)]
Trả lời 14 năm trước
Sao đăng tin vip giờ đắt dữ vậy trước có 5k một ngày giờ đắt gấp 3 cơ à
Nguyễn Tiến Bằng
Trả lời 14 năm trước

Tin vip trong Hỏi đáp sẽ hiển thị ở Danh mục lớn nhất là Hỏi Đáp nên có giá là 15.000 VNĐ/ 1 tin / 1 ngày.

Một hình thức khác bạn có thể làm hợp đồng dài hạn với giá 429.000 VNĐ/ 1 tin / 1 tháng.

Cám ơn bạn đã sử dụng dịch vụ trên www.vatgia.com

Nguyễn Tiến Bằng - Kinh Doanh 07 - www.vatgia.com

Mobile: 0982 772 125

Yahoo: n.tbang

Skype: bangnt.vatgia

Mail: bangnt@vatgia.com

Âm Nhạc Bình Minh
Trả lời 12 năm trước

Đăng tin VIp hiệu quả lắm, 15k là đúng rùi bạn ơi !

phamquanghuan
Trả lời 12 năm trước

Đắt quá 5k là hợp lý cho anh em rồi.

hix lên 15k anh em lấy xiền đâu uống nước chè đây chứ!

Ban quản trị xin rút bớt chút để anh em còn aloso chứ

như thế này thì làm khó cho anh em rùi!

dao viet cuong
Trả lời 12 năm trước

toi nghi la chi 5k/tin thui

chu mac qua thi moi nguoi lay xien dau ra chu ^^

Bùi Mạnh Tuấn
Trả lời 11 năm trước

thế đăng thế nào ma được 5k/tin thế .chỉ hộ t kái