Gian hàng trên vatgia có phải đăng ký theo Nghị định 185⁄2013⁄NĐ-CP?

Nghị định 185⁄2013⁄NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động thương mại, sản xuất buôn bán hàng giả, hàng cấm và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.Trong đó có quy định cụ thể các chế tài đối với các hành vi vi phạm về thương mại điện tử (TMĐT) bắt đầu thi hành từ 01/01/2014.

Mong vatgia cho biết các chủ gian hàng trên vatgia.com có cần phải đăng ký với Cổng thông tin quản lý hoạt động thương mại điện tử - Bộ công thương hay không?để tránh trường hợp bị xử phạt.

Trân trọng cảm ơn.

Thông tin chi tiết tại đây: http://www.online.gov.vn/HomePage/NewsDetail.aspx?CateAlias=thong-bao&DocId=32

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng trên vật giá, hay tư vấn làm thương mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com

Trần Thanh Linl
Trả lời 10 năm trước

Hỗ trợ thắc mắc mở gian hàng đảm bảo, đăng tin rao vặt (siêu vip, siêu vip đính), nạp tền tài khoản trên vatgia.com

Liên hệ

Đại diện kinh doanh vatgia.com: Trần Thanh Linl

Hotline: 0902.798.005 - 0904.599.005

Skype: hcm_linltt_vatgia

Yahoo: ttlvatgia

Email: hcm.linltt@vatgia.com