Hỏi về đăng ký gian hàng trên trang vật giá

Mình đang muốn đk mở gian hàng trên trang vật giá ? và mình có một chút thắc mắc là làm thế nào để sau khi đăng sản phẩm lên gian hàng thì khi tìm kiếm sản phẩm của mình xuất hiện trên trang đầu của lượt tìm kiếm? và làm cách nào để bán hàng hiệu quả trên trang vatgia.com

Mong nhận được góp ý của mọi người.

Trả lời 8 năm trước
Chào chị. Em Trang bên công ty TMB. Bên em chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo online. Hiện nay công cụ tìm kiếm Google, Facebook được người tiêu dùng sử dụng rất nhiều. Chi có thể tìm hiểu việc quảng bá sản phẩm của chị trên 2 kênh em vừa đưa ra. Chị có thể cho em sdt hoặc email. Em có thể trao đổi với chị về việc quảng cáo được không ạ. Hoặc chị có thể gửi thông tin cho em theo thông tin bên dưới. DĐ: 01698 757 401 Ms.Trang Email: thutrang.tmca@gmail.com Rất mong được hợp tác với chị. Thân!
0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 8 năm trước

Liên hệ hổ trợ tư vấn làm quản cáo, mở gian hàng đảm bảo trên vật giá, tư vấn miễn phí�

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com - hcm.thaodv@vatgia.com