Tôi muốn hỏi luật để gian hàng bền lâu trên web vatgia?

Tôi đã tạo nhiều gian hàng trên vatgia nhưng chỉ 1 thời gian là bị mất Tôi đã tuân thủ đúng quy định của vatgia(viết tiếng việt,không viết số dt vào mục chủ đề,ko có ngôn ngữ bậy bạ...) Vừa rồi tôi có 1 gian hàng đứng ở vatgia khá lâu tưởng là đã ok vây mà hôm nay lai mất luôn Gian hàng đó đang có số lượng người xem rất nhiều Tôi rất tiếc và bức xúc về việc này Mọi người giải thích giúp tôi trường hợp trên nhé Xin cảm ơn
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Anh có thể vi phạm 3 lỗi sau đây: 4. Số lượng mặt hàng đăng trên vatgia.com phải từ 5 sản phẩm trở lên. Hàng hóa phải đăng đúng mục, ảnh liên quan đến nội dung thông tin, tin ghi có dấu, đúng chính tả, viết hoa đầu dòng, đầy đủ thông tin theo các tiêu chí của vatgia.com đưa ra.. 5. Gian hàng sau khi kích hoạt phải được đăng hàng hóa lên chậm nhất sau 2 tuần kể từ ngày kích hoạt. Mỗi một công ty, cửa hàng, hay cá nhân chỉ được đăng ký một gian hàng. Các gian hàng không đăng nhập sử dụng trong vòng 1 tháng liên tục sẽ bị gỡ xuống khỏi hệ thống bán hàng trên Vatgia.com 9. Người bán hàng không được đưa thông tin liên hệ, số điện thoại vào phần thông tin thêm của sản phẩm. Phần thông tin thêm chỉ được đưa thông tin về sản phẩm đó. Những sản phẩm vi phạm sẽ bị xóa khỏi gian hàng tại Vatgia.com. Sau 3 lần xóa sản phẩm cảnh cáo, nếu gian hàng vẫn tiếp tục vi phạm sẽ bị xóa gian hàng khỏi hệ thống Vatgia.com. Anh vui lòng xem lại [url=http://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=40]quy định cho người bán[/url]. Nếu anh ko vi phạm 1 trong 13 điều ở trên. Anh có thể liên lạc với ban quản trị của vatgia.com qua số điện thoại và nick hỗ trợ được hiện ở góc phải phía trên ở tất cả các trang của vatgia.com. Chúc anh thành công.
0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng đảm bảo trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com