Cho tôi xin bảng giá đăng quảng cáo trên vật giá

Tạ Thị Thanh Hương
Trả lời 13 năm trước

Bạn cho mình email, mình sẽ gửi cho bạn Báo giá đầy đủ nhé.

Hoặc bạn liên hệ với mình theo thông tin:

Email: huongtt@vatgia.com

Tel: 0902 186 296

Mình sẽ tư vấn cụ thể dịch vụ nào phù hợp và đem hiệu quả tốt nhất cho bạn.

Mong sớm hợp tác với bạn

Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn !

Rất vui khi bạn đồng hành cùng Vật Giá.

Trước tiên cho mình hỏi bạn định sử dụng dịch vụ gì của Công Ty CP Vật Giá để mình chọn lọc bảng giá gỏi cho bạn.

Vì nếu gởi quá nhiều dịch vụ bạn sẽ bị rối và không chọn ra được dịch vụ nào thật sự đem lại hiệu quả kinh doanh cao nhất cho bạn.

Nếu cần hỗ trợ thì cứ liên hệ mình nhé.

Công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam
Sale Manager : Nguyễn Minh Tuấn
Yahoo: minhtuanvatgia
Skype : minhtuan0099
Email :hcm.tuanm@vatgia.com
Phone : 0906.009.096

Chúc bạn vui và thành công cùng đại gia đình Vật Giá.

Việt - Hùng
Trả lời 13 năm trước

Update báo giá mới nhất, bổ sung gói Gian hàng đảm bảo VÀNG:

http://www.mediafire.com/?11d41zj2pjczph6

Mr. Hoàng Minh Hùng : 0973199988
Email: hunghm@vatgia.com
Y!M: hoang_minhhung

Hoàng Minh Hùng
Trả lời 12 năm trước

Update báo giá tháng 9/2011 trên vatgia.com:

Bản Lite:http://www.mediafire.com/?x3ht7twcb20cfgf

Bản Full gồm một số GHĐB tiêu biểu:http://www.mediafire.com/?fs4noqbtx8445dh

Diễn giải báo giá:http://www.mediafire.com/?shf1tzz8g9atl8b

Trưởng phòng Kinh doanh, Công ty Cổ Phần Vật Giá Việt Nam:

Mr. Hoàng Minh Hùng :0973199988

Email:hunghm@vatgia.com
Y!M: hoang_minhhung

Nguyễn Đức Minh
Trả lời 12 năm trước

Update báo giá banner tháng 11 :

http://www.mediafire.com/?7c846u0vznz8d78

Update dịch vụ GHDB tháng 11

http://www.mediafire.com/?j02tf88lwsge1yv

Công ty Cổ phần Vật giá Việt Nam (VN Price JSC)

NVKH: Nguyễn Đức Minh

YM: minhnd.vatgia

Skype: ndminh.vatgia

Tel: 0169.83.66666 - 0945.969.888

http://vatgia.com

Dịch vụ Quảng Cáo Trên Vật Giá

Quảng Cáo Trên Vật Giá | Nhận quảng cáo trên Vật Giá | Quảng Cáo Trên Vatgia

Ms Nguyen
Trả lời 11 năm trước

Bạn ở HCM có thể LH với mình theo:

Phòng Kinh doanh: Nguyễn Thị Lê

Số đt: 0938 986 919

Email: hcm.lent@vatgia.com

Y!H: trailevang@yahoo.co.uk

·Tin khuyến mại được showmiễn phíra menu phía bên phảitrang chủVatgia.com.

·Được cộng 500.000/thángtrong tài khoản GHĐB dùng để tham gia các dịch vụ:

-Tin Siêu Vip,Tin Vip,Pay per Click:

-Up lên đầu & Up tự động(up tự động: hệ thống sẽ tự động up sản phẩmlên đầu danh mụctheo thời gian đã định sẵn mà chủ gian hàng ko phải mất thời gian để đăng nhập vào Vatgia.com mà sản phẩm vẫn up lên đầu danh.

-Ad by Vatgiahiệu quả sản phẩm sẽ được quảng bá tới người tiêu dùng tại những vị trí tốt nhất, khách hàng dễ thấy nhất trên hệ thống các websiteTin tức,Phim ảnh, Giả trí, TMĐTliên kết Vatgia như: Vatgia.com, Tin247.com, Docbao.vn, Vtc.vn, Danviet.vn, Baodatviet.vn, Ictnews.vn,Clip.vnGiaoduc.net, Chaobuoisang.net, Ciao.vn, Yume.vn, Cucre.vn Xaluan.com, Danviet.vn, Timhang.com, Yeulaptop.com, Yeutretho.com, 24hmua.com, Xinhxinh.com.vn, Vietgiaitri.com.vn, Phimvang.org, Nhansuvietnam.vn

·Mọi thông tin về giácủa GHĐB đượcxuất hiện ở những vị trí đầu tiên so với GH thường, và theo mức giá từ thấp đến cao.

· GH đượctích hợp miễn phí Cổng thanh toán điện tửBaokim.vntạo sự an tâm và nhiều sự lựa chọn thanh toán cho KH (hỗ trợ tích hợp miễn phí vào Website của Cty).

·Có công cụ thống kêsố lượng người truy cập vào gian hàng trong 1 ngày,1 tuần hay 1 tháng từ đó có thể đánh giá được hiệu quả khi tham gia trên Vatgia.com.

·GHĐB được hỗ trợcác công cụ quảng bá sản phẩm trênFacebook, quảng cáopopup trên các site concủa Vatgia.com, công cụMarketing Onlinetới các thành viên của Vatgia.com điều mà website cá nhân khó có thể làm được.

·Hỗ trợ cập nhật sản phẩmvào gian hàng, quản lý gian hàng trên Vatgia.com. (Vatgia.com có riêng một bộ phận nhập sản phẩm).

·Có nhân viên chăm sóc của Vatgia.comhỗ trợ cho chủ gian hàng kinh doanh hiệu quả nhất, chủ Gian hàng ko phải mất nhiều thời gian chăm sóc gian hàng.

·GHĐB được tham giavào các chương trìnhkhuyến mại theo lễ hội,mùađược quảng cáo miễn phítrên toàn bộ website Vatgia.com

.Chi phí dịch vụ Gian Hàng Đảm Bảo:

2. Dịch vụ Vatgia Ad:

Lợi ích của quảng cáo trực tuyến Vatgia.com.
Vatgia Ad là dịch vụ mới nhất của Vatgia.com và là cơ hội không thể bỏ qua với các gian hàng trên Vatgia.com. Chỉ với một số tiền rất nhỏ, 20.000đ, bạn có thể quảng cáo cho website hoặc gian hàng của mình tại những vị trí nổi bật trên Vatgia.com, tin247.com, timhang.com, nhansuvietnam.vn....

  1. Quảng bá thương hiệu / sản phẩm / dịch vụ tới hàng triệu khách hàng mỗi ngày.
  2. Có thêm nhiều khách hàng cho doanh nghiệp của bạn: Quảng cáo cho những người đang trực tiếp mua hàng trên Vatgia.com (Giá trị giao dịch hàng tháng của Vatgia.com lên tới gần 3,000 tỷ VNĐ, chiếm ~ 40% giá trị thị trường TMĐT).
  3. Chủ động tiếp cận những người tìm kiếm thông tin về sản phẩm và dịch vụ của bạn trực tuyến
  4. Dễ dàng kiểm soát chi phí - chỉ thanh toán khi mọi người nhấp vào quảng cáo của bạn.

I. Cách đăng quảng cáo trực tuyến như sau:xem

II. Để sử dụng Vatgia Ad quý khách hàng chỉ cần nạp tiền vào tk và làm theo hướng dẫn trên

DỊCH VỤ NẠP TIỀN VÀO TÀI KHOẢN
- Nạp dưới 5 triệu tặng 5% vào tài khoản thưởng
- Nạp từ 5-10 triệu tặng 7% vào tài khoản thưởng
- Nạp từ 10-15 triệu tặng 10% vào tài khoản thưởng
- Nạp từ 15-20 triệu tặng 15% vào tài khoản thưởng
- Nạp trên 20 triệu tặng 20% vào tài khoản thưởng

3. Dịch vụ banner:

a.Quảng cáo banner – Trang chủ

b. Quảng cáo banner – Trang kết quả tìm kiếm

c. Quảng cáo banner – Always Top

d. Quảng cáo banner – Trang chuyên mục

e. Đăng bán sản phẩm top đầu Trang chuyên mục Mua sắm

DỊCH VỤ BANNER (trừ R1), RAOVAT

- Hợp đồng dưới 5 triệu giảm giá 5%
- Hợp đồng từ 5-10 triệu giảm giá 7%
- Hợp đồng từ 10-15 triệu giảm giá 10%
- Hợp đồng từ 15-20 triệu giảm giá 15%
- Hợp đồng trên 20 triệu giảm giá 20%

4. Tin rao vặt

Gửi tin nhắn đến hcm_dungvn_vatgia

Cập nhật báo Giá Banner ( ngày 11/4/2013)

b. Quảng cáo banner – Trang kết quả tìm kiếm

c. Quảng cáo banner – Always Top

d. Quảng cáo banner – Trang chuyên mục

e. Đăng bán sản phẩm top đầu Trang chuyên mục Mua sắm

DỊCH VỤ BANNER (trừ R1), RAOVAT

- Hợp đồng dưới 5 triệu giảm giá 5%
- Hợp đồng từ 5-10 triệu giảm giá 7%
- Hợp đồng từ 10-15 triệu giảm giá 10%
- Hợp đồng từ 15-20 triệu giảm giá 15%
- Hợp đồng trên 20 triệu giảm giá 20%

Vũ Thị Phương Anh
Trả lời 11 năm trước

---Liên hệ---
Phụ trách kinh doanh:
Miss Phương Anh 0945.504.860
CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM -www.vatgia.com
Trụ sở : Tầng 8 - Tòa nhà Vân Hồ - 51 Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Chi Nhánh Hồ Chí Minh:Lầu 9- Tòa nhà MeKong- 235 Đường Cộng Hòa - Q.Tân Bình
Miss: Vũ Thị Phương Anh
Mail:anhvtp@vatgia.com
Yahoo & Skype : anhvtp.vatgia
Mai Hải Nam
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể nghiên cứu các thông tin chi tiết vềcách đăng gian hàng,lợi ích gian hàng,cách thức bán hàng tại gian hàng, hiệu quả gian hàng...qua địa chỉhttp://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=27

Hiện nay dịch vụ Gian Hàng của Vật được tích hợp rất nhiều các tính năng như: Email marketing, Facebook marketing, Popup marketing... trên hàng trăm sites thành viên của www.vatgia.com. Các công cụ này đều tích hợp khả năng thống kê bạn có thể nghiên cứu thêm trong gian hàng.

hoặc bạn liên hệ với mình theo địa chỉ bên dưới nhé!

Công ty Cổ phần Vật Giá Việt Nam
Mai Hải Nam
Account Executive
Mobile:0915270090
Email:nammh@vatgia.com
Skype:nammh_vatgia

Web:www.vatgia.com

Nguyễn Hoài Thanh
Trả lời 11 năm trước

Hiện tại chương trình Gian Hàng Đảm Bảo của www.vatgia.com có rất nhiều thay đổi.

Để nắm được giá cũng như các mức hỗ trợ mới nhất quý khách vui lòng liên hệ :

--Nguyễn Hoài Thanh---

VIETNAM PRICE,.JSC.

Tầng 9, Tòa nhà Vân Hồ - 51 Lê Đại Hành - Phường Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội

Website:www.vatgia.com

Di Động:0914 63 22 89- Y!m or Skype :thanhnh_vatgia

cao quynh anh
Trả lời 11 năm trước

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Vật Giá Việt Nam
Cao Quỳnh Anh
Account Executive
Mobile:0934.601.623
Email:anhcq@vatgia.com
Skype:quynhanh_vatgia

YH: quynhanh_vatgia
Web:www.vatgia.com