Ở trường HV ngân hàng có tổ chức lớp liên thông từ trung cấp lên cao đẳng không?

ở trường HV ngân hàng có tổ chức lớp liên thông từ trung cấp lên cao đẳng không? và ngành nào thì được liên thông? quy chế liên thông thì như thế nào ạ? Name: Nguyễn Hoàng Phương Đức Email: killer_votinh_060484@
Awake
Trả lời 15 năm trước
Có bạn ạ. Đây là thông báo tuyển sinh năm 2007 của trường HV ngân hàng này [:)] [center]THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN CAO ĐẲNG[/center] Căn cứ quyết định 7068/QĐ - BGD & ĐT ngày 13/12/2005 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc cho phép Học viện Ngân hàng đào tạo thí điểm liên thông từ trung cấp lên cao đẳng, Học viện Ngân hàng thông báo tuyển sinh như sau: 1. Đối tượng tuyển sinh: Là những học sinh đã tốt nghiệp hệ đào tạo trung cấp chính qui của Học viện Ngân hàng loại Khá trở lên trước ngày thi tuyển sinh. Tốt nghiệp loại trung bình thì thời gian tốt nghiệp phải từ 1 năm trở lên so với ngày thi tuyển liên thông. 2. Thi tuyển: a. Môn thi và nội dung thi: - Tất cả học sinh đều phải qua kỳ thi tuyển sinh 2 môn bắt buộc và phải đạt điểm xét tuyển theo qui định của Học viện mới được nhập học: + Môn cơ sở: Tài chính - Tiền tệ + Môn chuyên môn: Nghiệp vụ Ngân hàng - Nội dung thi: theo chương trình đào tạo trung cấp Ngân hàng của Học viện Ngân hàng b. Thời gian thi tuyển: 24/11/2007 3. Hình thức, thời gian đào tạo: - Hình thức đào tạo: Theo hình thức đào tạo của cao đẳng chính qui. - Thời gian đào tạo: 1 năm rưỡi Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng cao đẳng chính qui. 4. Chế độ ưu tiên: - Học sinh có bằng tốt nghiệp đạt loại giỏi được cộng thêm 1 điểm vào các môn thi tuyển sinh. - Học sinh thuộc diện chính sách từ 01 – 04 trong qui chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục & Đào tạo được giảm 2 điểm; diện chính sách 05 – 07 được giảm 1 điểm so với điểm xét tuyển. - Không có ưu tiên theo khu vực cư trú. 5. Hồ sơ dự thi: - Bản phôto copy bằng tốt nghiệp trung cấp. - Phiếu đăng ký dự thi theo mẫu của Học viện (có dán ảnh). - Giấy chứng nhận hợp pháp là đối tượng ưu tiên (nếu có). - 2 ảnh cỡ 4 x 6 cm để trong bì thư ghi rõ họ tên. Hồ sơ nộp tại phòng Đào tạo Học viện trong thời gian từ 01/11/2007 đến hết 08/11/2007. Học sinh học tại Phú Yên thì nộp cho Phân viện Phú Yên. Thí sinh nhận giấy báo dự thi vào ngày 21, 22/11/2007 tại nơi nộp hồ sơ. Lệ phí tuyển sinh: 100.000đ (nộp tại phòng Tài chính - Kế toán).