Nếu không đỗ thì lấy giấy báo điểm ở đâu?

Em thi ĐH Hùng Vương được cả điểm ưu tiên khu vực là 13 điểm nhưng điểm chuẩn là 13,5 điểm đối với khu vực 3 và giảm dần 0,5 với khu vực con lại. Vậy em hỏi em có đỗ không. Nếu không đỗ thì lấy giấy báo điểm ở đâu?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Đó là mức điểm dành cho học sinh khu vực 3, mỗi đối tượng, khu vực kế tiếp giảm 1 điểm, kế tiếp giảm 0,5 điểm.

Cụ thể, khu vực 2 được giảm 1 điểm, khu vực 2 nông thôn được giảm tiếp 0,5 điểm. Nếu em ở khu vực 2 hoặc khu vực 2 nông thôn thì em đỗ.

Nếu trong trường hợp không đỗ thì em đến nơi nộp hồ sơ để nhận giấy báo điểm. Em có thể xét vào các trường cao đẳng.