Học Kế toán ở đâu tốt nhất?

Anh chị ơi, sau khi học Kế toán xong trên ra trường thì em có phải học thêm Kế toán ở đâu ko? Học để làm gì? Học Kế toán ở đâu là tốt nhất, chất lượng nhất?

Tổng Kho Sữa Hà Nội
Trả lời 13 năm trước

Công ty Đào tạo Kế toán KIMI

Hà Nội: Số 95 Trung Liệt – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

TP HCM: 266/42 Tô Hiến Thành, P15, Q10, TP HCM

http://kimi.com.vn / kimitraining@gmail.com

Cty Đào tạo Kế toán Kimi ở ngay trung tâm thành phố bạn ạ.

Nếu nhà bạn hơi xa thì Công ty sẽ hỗ trợ linh động hơn về lịch học giúp bạn nhé :D

Chúc bạn cuối tuần vui vẻ :^^

Thế Bảo
Trả lời 13 năm trước

Em cảm ơn anh nhiều ạ, à cho em hỏi luôn, em muốn thực tập ở đó luôn có được ko? anh cho em biết

Thế Bảo
Trả lời 13 năm trước

Kế toán KIMI ở chỗ nào vậy anh?

Hồng Anh
Trả lời 13 năm trước

bạn ơi, phải qua tết mình mới đi học được, không biết lúc đó có được khuyến mãi như bây giờ không hả bạn kimi ơi

thanh
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể học tại Cao đẳng thực hành FPT

Giáo trình có bản quyền dịch ra tiếng Việt, học hoàn toàn trên số liệu thật và làm tham gia các dự án trong suốt quá trình học.

Tham khảo thêm tại website:http://poly.edu.vn hoặc số điện thoại tư vấn: 85820808

Nơi học: Toà nhà Việt Úc, Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội.

Lê Tuấn Anh
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể qua công ty VNNP học, VNNP là đơn vị đào tạo hàng đầu về kế toán, được thành lập năm 1988 với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và dịch vụ kế toán VNNP cam kết sẽ mang đến cho các bạn chất lượng tốt nhất. Sự khác biệt của VNNP, một đơn vị chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm. Bạn có thể đi tham khảo các đơn vị khác nhưng chỉ cần đến VNNP bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt và sự tin tưởng.

Mọi chi tiết xin liên lạc:

Công ty Cổ Phần Giải pháp VNNP Việt Nam

Địa chỉ: Trụ sở 1: Số 16/40 ngõ 260 Cầu Giấy - Hà Nội

Số điện thoại: 04 3767 3385 số máy lẻ (Phòng tuyển sinh đào tạo) 106; 107; 108; 109; 110; 111.

hotline: 090 4884 919 (Mr Tuấn Anh)

Hồng Anh
Trả lời 13 năm trước

em nghe nói học ở kimi tốt lắm. giáo viên nhiệt tình với học viên lắm, ko biết thực hư thế nào

Thế Bảo
Trả lời 13 năm trước

bạn ơi, ở bên kimi nghe nói có cô giáo Thủy dạy nhiệt tình với học viên lắm phải không? nếu mà mình vào đăng ký học lớp cô giáo Thủy thì bao giờ có lớp vậy?

Thế Bảo
Trả lời 13 năm trước

Em cám ơn anh

Hồng Anh
Trả lời 13 năm trước

Ở Kimi có dạy Kế toán Xây dựng không hả huynh?