Điểm chuẩn của Đại học Y Dược, ĐH Huế năm 2011 ?

 Bạn nào có thông tin điểm chuẩn của Đại học Y Dược, ĐH Huế (DHY) thì chia sẻ mình với nhé. Cảm ơn các bạn nhiều.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Đã có thông tin chính thưc điểm chuẩn của đại học Y Dược Huế bạn nhé

Ngành Y đa khoa và ngành Răng-Hàm-Mặt thuộc Trường Đại học Y Dược Huế có mức điểm trúng tuyển cao nhất năm nay (23 điểm), theo kết quả công bố điểm trúng tuyển NV 1 của Đại học Huế trưa 8-8.

Xếp thứ hai là ngành Tài chính-Ngân hàng khối A và D1, 2, 3, 4 Trường Đại học Kinh tế Huế (17 điểm, giảm 2-3 điểm so với năm ngoái). Một số ngành như Hóa học, Khoa học Môi trường, Công nghệ Sinh học khối B của Trường Đại học Khoa học Huế cũng lấy mức điểm trúng tuyển là 17.

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Trường Đại học Y dược Huế công bố điểm chuẩn vào trường như sau, bạn tham khảo nhé:

Mã ngành

Ngành đào tạo

Khối thi

Điểm trúng tuyển

Y đa khoa

B

23.0

Răng - Hàm - Mặt

B

23.0

Dược học

A

22.0

Điều dưỡng

B

20.0

Kĩ thuật Y học

B

20.0

Y tế công cộng

B

18.0

Y học dự phòng

B

18.0

Y học cổ truyền

B

19.5

Thân mến!