16 điểm NV2 vào trường ĐH nào bây giờ ?

Năm nay mjh thi dh khoi A dc 16d nuhng NV1 thi ko đậu. giờ mình không biết NV2 nen vào truong nao` thì tỉ lệ đậu cao hơn và chat luong dạy học tot hon để khi ra truong dễ xin việc hon
1. ĐH sai gon
2.
ĐH ton duc thang
3.
ĐH dan lap van lang
4.
ĐH mở
góp ý kiến khách quan chút nhak .thanks

djghjdgh
Trả lời 12 năm trước

Mấy trường bạn nói trên thì chất lượng đào tạo đều như nhau cả thôi, có hơn chăng là cơ sở vật chất.

Còn dễ xin việc hay không thì còn tùy trình độ bản thân và tay to hay không.:D Thời buổi người khôn của khó....

Bạn muốn sau khi ra trường có 1 chỗ làm ổn định, điều trước tiên bạn phải yêu nghề nên điều quan trọng bây giờ là bạn cảm thấy say mê ngành nào hơn trong 2 ngành trên thì bạn chọn.

Theo mình chỉ cần say mê với công việc cộng với tay nghề ổn định thì ko lo gì thất nghiệp.