Em làm hồ sơ thi ĐH 2011 bị sai tên trường THPT có sao ko?

Em làm hồ sơ bị sai tên trường THPT vì trường em mới đổi tên và em không được cập nhật tin này . Trung tâm luyện thi nơi em nộp hồ sơ đã gửi hồ sơ của em đi, vậy em phải làm sao để sửa hồ sơ?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước
Tên trường THPT rất quan trọng, nếu sai em có thể sửa ngay tại nơi nộp hồ sơ. Tuy nhiên, nơi em nộp hồ sơ đã gửi hồ sơ đi thì đến ngày làm thủ tục dự thi em trình bày yêu cầu với cán bộ của trường đại học nơi em dự thi điều chỉnh, ghi xác nhận và ký tên vào phiếu ĐKDT số 2.

Về nộp hồ sơ ĐKDT, Bộ GD-ĐT quy định thí sinh phổ thông nộp hồ sơ đăng ký dự thi (ĐKDT) tuyển sinh ĐH,CĐ tại trường THPT đang theo học, thí sinh tự do nộp tại địa điểm do Sở GD-ĐT quy định. Em không nên gửi hồ sơ ĐKDT cho trung tâm luyện thi nên nộp tại địa điểm do Sở GD-ĐT quy định hoặc nộp trực tiếp tại trường để tránh thất lạc.