Trường cao đẳng kinh tế kỹ thuât trung ương lấy bao nhiêu điểm nhỉ?

các bác cho em hỏi trương cao đẳng kte ku thuật trung ương lấy khoang bao nhiu điểm hay chỉ cần nộp hồ sơ là học

traitimdongbang.9x@gmail.com
Trả lời 13 năm trước

bạn lên google đánh trường cao đẳng kinh tế kỹ thuật trung ương rồi vào trường cao đẳng kinh tế kỹ thuạt trung ương _ diễn đan học sinh sinh viên cua trương mà hỏi bạn nha

http://diendanhssv.com/gioi-thieu-truong/cao-dang/truong-cao-dang-kinh-te-ky-thuat-trung-uong-ctw/