Làm thẻ nhựa sinh viên ở đâu?

Ai biết chỗ nào có nhận làm thẻ nhựa sinh viên không,giúp em với.Em lên mạng search nhiều nhưng toàn công ty không nhận làm lẻ.Bác nào biết ở đâu(HÀ NỘI) nhận làm thẻ nhựa sinh viên lẻ chỉ giúp e nhé.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử tham khảo địa chỉ này xem sao nhé:

PKD - Công ty CP Quảng Cáo & Truyền Thông Mạng Việt Nam
Số 4 - Mễ Trì - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội.

Công Ty In & Quang Cáo
Trả lời 11 năm trước

liên hệ với mình nhé! 0972644666

huyentren
Trả lời 11 năm trước

hiện tại mình đang cần làm thẻ sinh viên gấp có ai biết chổ nào làm lẻ không? mình hiện đang ở thành phố hồ chí minh nha!

lê tuấn
Trả lời 10 năm trước

mình biết 1 đứa chuyên làm thẻ sinh viên trên Hà Nội để đi thi ,làm sinh sinh viên...v..v....và rất nhiều ưu đãi khác.....ai cần liên hệ với nó yahoo:bi_t2a2

ngoc anh nguyen
Trả lời 10 năm trước

thang nobita no ua day..cau lien he so nay nha 0967680706 thang lam chuan lam

hùng Đặng việt
Trả lời 9 năm trước

Liên hệ với mình nhé: 0945965646. uy tín chất lượng

làm giấy tờ đơn giản . . . .v. . . .v. .

dung dung
Trả lời 9 năm trước

ban mrdeptra... co lam the sinh vien hay giay xac nhan sinh vien khong?

Nguyen Xuan Thinh
Trả lời 9 năm trước

Mình biết một địa chỉ làm thẻ sinh viên giả uy tín và chuyên nghiệp tại hà nội. Hỗ trợ khách hàng rất tốt. Bạn click vào đây tìm hiểu nhé Làm thẻ nhựa giả chuyên nghiệp

MVDV ƯU ĐÃI CỰC LỚN
Trả lời 9 năm trước

a lô 01668 209 506. chỗ này mình cũng thấy được lắm bạn nhé

Kieu Tran
Trả lời 8 năm trước
Minh muon lam 1 the sinh vien ai biet chi minh voi